Mai Thị Ngọc Đính: N-Colagen giúp tôi có được thành công như hiện tại

Kể về hành trình đến với ngôi nhà chung N-Colagen, Mai Thị Ngọc Đính – nhà phân phối mỹ phẩm của thương hiệu này tại Cần Thơ cho biết, nhờ cơ duyên đến với N-Colagen, chị mới cải thiện được tình hình kinh tế của gia đình mình.

Trước khi biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen trong một lần tình cờ, Mai Thị Ngọc Đính bán tạp hóa tại nhà, kể từ khi sinh bé thứ hai. Trước đó, chị từng làm công nhân trong khu công nghiệp ở Cần Thơ.

Ngọc Đính kể, trước thời gian khởi nghiệp online, chị gặp khó khăn về vấn đề kinh tế. Mong ước lúc ấy của chị chỉ là có được một công việc ổn định, có thu nhập ổ định để lo cho hai bé con của mình. Trong một lần tình cờ lướt Facebook, chị nhìn thấy boss Huyền Trang bán sản phẩm detox trà chanh giảm cân và mỹ phẩm N-Collagen, chị đã mua về và giới thiệu cho em dâu trải nghiệm. Vui mừng vì sản phẩm có hiệu quả rõ rệt, Mai Thị Ngọc Đính quyết tâm theo nghiệp kinh doanh. Hành trình khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm online của chị bắt đầu từ đó.

Thời gian đầu khởi nghiệp, Ngọc Đính cũng gặp rất nhiều khó khăn và đôi lúc chán nản, tưởng chừng như buông xuôi, từ bỏ việc kinh doanh. Vốn chưa có kinh nghiệm bán hàng cũng như các nghiệp vụ trong nghề như tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, chưa biết cách đăng bài, xây dựng hình ảnh sản phẩm, hình ảnh cá nhân của mình để giúp trang cá nhân sinh động, thu hút người xem. Những lúc ấy, nghĩ về hai con, về hoàn cảnh kinh tế gia đình, chị lại tiếp tục cố gắng. Và thành công đã mỉm cười với chị… Hiện chị là một nhà phân phối lớn của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen tại TP. Cần Thơ – thành phố lớn nhất và sôi động bậc nhất miền Tây Nam bộ.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Mai Thị Ngọc Đính trải lòng: “Khó khăn nhất trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh ấy là lúc mới bắt đầu. Sau những trở ngại, bỡ ngỡ đó, Ngọc Đính đã học hỏi được nhiều điều và dần tích lũy được kinh nghiệm cho mình. Ngọc Đính nhớ lần đầu tiên thuyết phục được khách hàng đồng ý trải nghiệm sản phẩm của mình, Đính đã vui biết nhường nào. Đó cũng là kỷ niệm khó quên nhất trong suốt chặng đường kinh doanh của Đính. Từ đó đã giúp Đính mạnh dạn, tự tin hơn để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, và con đường kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Boss Huyền Trang là người đã hướng dẫn, chỉ dạy bí quyết kinh doanh cho Đính, góp phần quan trọng cho thành công của Đính như ngày hôm nay”.

Mai Thị Ngọc Đính cũng không quên cảm ơn boss Huyền Trang đã hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình và thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, nhờ cơ duyên tình cờ ấy mà chị đã có được thành công như ngày hôm nay.

Thời gian sắp tới, Ngọc Đính tiếp tục mở rộng hoạt động và thị trường kinh doanh của mình. Chị muốn chia sẻ bí quyết để giúp đỡ chị em phụ nữ có đời sống kinh tế khá giả hơn, và nhất là giúp chị em có được làn da, vóc dáng đẹp hơn, để tự tin hơn trong bất kỳ trường hợp nào xảy đến trong cuộc sống.