Màn “bóc phốt” hút gần 30 nghìn like trong vài giờ đăng tải: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối, đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt!

Yêu suốt nhiều năm, cuối cùng cô gái quyết định buông bỏ người đàn ông đã cùng đồng hành, gắn bó vì nhiều điều tệ hại.

Yêu lầm người là điều chẳng ai mong muốn. Trong cuộc đời này, ai mà không muốn gặp được người đàn ông xứng đáng cho mình trao thân, gửi phận. Thế nhưng có những sai lầm kéo dài mãi, mang đến nỗi đau đớn khiến người ta chẳng thể xóa nhòa.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chặng đường tình yêu từ tháng 8/2013 cho đến nay. Không thể chịu đựng thêm người yêu – người cô đã lựa chọn làm chồng, vì thế mà cô quyết định chia tay.

“Anh không nhận thấy được tình yêu em dành cho anh. Anh không thấy được em đã chịu đựng những gì, em đã tha thứ cho anh rất nhiều, chịu đựng hành động vũ phu của anh. Tại sao anh lại đối xử với em như thế?”, cô gái viết.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 1.

“Anh chưa bao giờ tôn trọng em, chưa bao giờ tôn trọng mối quan hệ này”, “Giờ thì anh đã có đủ hết, nhu cầu của anh cao hơn rồi và sự lựa chọn của anh cũng cao. Anh lựa chọn những người nổi tiếng, rồi em sẽ cho anh và các bạn kia cùng nhau nổi tiếng”, cô nàng úp mở về chuyện chia tay.

Sau đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình người yêu và giãi bày rằng không thể tiếp tục chịu đựng thêm được nữa.

“Bấy lâu nay con chịu đựng cũng bởi gia đình yêu thương con, chăm sóc con như một thành viên trong nhà”, cô viết.

Cô cũng gửi lời đến bố mẹ đẻ mình ngay trong bài viết này. Suốt gần 9 năm cô chịu đựng sự đau khổ: “Cho phép người ta hành hạ, chà đạp thân xác mà ba mẹ đã nuôi nấng” và bây giờ đã tự giải thoát được nỗi đau đớn đó.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 2.

Dù không nói rõ ràng nhưng cô gái liên tục nhắc đến chuyện người yêu phản bội. Cô cũng liên tục nhắc đến “các em” nào đó chen chân vào mối quan hệ của mình và người yêu.

Và gửi đến các em, chị đã mất rất nhiều thời gian để yêu anh nhưng anh vẫn phụ lòng thì chị nghĩ các em phải cố gắng rất nhiều rồi. Bây giờ thì chị đã mất đi người đàn ông không tốt và chị chúc mừng các em vì đã giành về cho mình được 1 kẻ phản bội.

Đúng, chị có tiếc nuối nhưng chị chỉ tiếc cho thời gian, tiếc cho những tháng ngày anh chị ở bên nhau, nhưng thà vậy còn hơn là mất cả 1 đời các em à.

Các em phải thật cố gắng và thật bao dung để hiểu anh nha, chị chúc các em sẽ tìm đc hạnh phúc từ anh và sẽ được anh cưng chiều, yêu thương ‘thật lòng’ khi là những người thay thế các em nhé.

Chị hy vọng sẽ có những cái kết ‘có hậu’ dành cho các em. Thương các em, những người sắp được ‘hạnh phúc”.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 3.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 4.

Đến cuối cùng, cô gái cũng buông tay được gã đàn ông cô yêu suốt cả thanh xuân nhưng nhận về chỉ toàn đau đớn đến tận cùng. Đi kèm đó chính là những dòng tin nhắn, hình ảnh mà cả hai gửi cho nhau khi còn mặn nồng. Ở đó, đôi lúc người ta thấy sự lạnh lùng, coi thường tình cảm của người đàn ông kia dành cho cô gái này.

Thậm chí, một bức ảnh trong số các tin nhắn ấy đang được viral trên mạng xã hội một cách chóng mặt vì độ hài hước của nó. Anh ta đặt mua lắc tay cho cô nhưng đáp lại câu: “Em bất ngờ quá” là lời đáp trả gây chưng hửng: “Nhưng anh suy nghĩ lại rồi, anh mới là món quà lớn nhất của em. Nên anh hủy rồi”.

Tình cảm mà bị mang ra làm trò cười như thế, chắc hẳn ít ai có thể chịu đựng được.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 5.

Màn “bóc phốt” được chia sẻ điên đảo: Yêu gần 9 năm, bị lừa dối vô số lần, người yêu đánh đập, cô gái tự mình thoát ra và lời nhắn gửi đến “các em đến sau” vô cùng đặc biệt! - Ảnh 6.

Đến cuối bài đăng, cô gái cũng thể hiện rõ sự buông tay, không luyến lưu gì vào mối quan hệ này nữa. Cô cũng đanh thép đưa ra lời chúc cho những người đến sau. Thế nhưng, khi nghe xong lời chúc có vẻ dửng dưng như sâu cay đó, không biết ai còn dám bước vào mối quan hệ với người đàn ông trên.

Dân mạng tỏ ra vô cùng ngao ngán sau khi đọc xong bài đăng. Nhiều người cho rằng, con gái nên biết yêu thương mình. Cảm thấy mối quan hệ không xứng đáng, phải chịu thiệt thòi thì việc chia tay là điều nên nghĩ đến. Phụ nữ đừng bao giờ nhịn nhục, hi sinh vì những điều chẳng xứng đáng, cuối cùng sự đau khổ cũng mình họ chịu mà thôi.

Theo Pháp luật và bạn đọc