Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin đồn đi kiện giúp Phi Nhung: “Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh”

"Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé!", Mạnh Quỳnh lên tiếng về những ồn ào gần đây.

"Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé!", Mạnh Quỳnh lên tiếng về những ồn ào gần đây.

[yarpp]

Gần đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một tờ đơn được cho là của Mạnh Quỳnh kiện nữ doanh nhân để đòi lại công bằng cho Phi Nhung. Thông tin này được khán giả đặc biệt quan tâm và chưa rõ thực hư ra sao. Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh đã lên tiếng về ồn ào này.

Có nhiều thông tin sai sự thật đang được lan truyền khiến Mạnh Quỳnh bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh vừa đăng tải một bài viết nói về những ồn ào gần đây trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho biết bài đăng của nam ca sĩ đang ẩn ý nói về những thông tin anh đi kiện giúp Phi Nhung là điều không đúng sự thật.

Mạnh Quỳnh mong có được chút yên lặng trong cuộc đời để anh được sống và làm những điều mà bản thân cảm thấy yêu thích. Nam ca sĩ cho biết hơn 1 nửa cuộc đời anh đã cống hiến cho nghệ thuật, chăm sóc gia đình và lo cho bản thân. Bên cạnh đó, giọng ca Vợ Tôi khá bức xúc khi nhiều người vì muốn câu like, câu view mà đưa những tin đồn sai sự thật.

Nguyên văn bài chia sẻ của Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ chia sẻ: "Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng. Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân. Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé!".

Mạnh Quỳnh mong được sống tiếp những ngày tĩnh lặng để viết các bản tình ca ấm áp cho cuộc đời. Nam ca sĩ tiếp tục tâm sự: "Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời, cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này! Sự sống và cái chết chỉ gần nhau như bàn tay úp mở. Sao không trân quý yêu thương nhau khi ta còn có thể, danh lợi sang hèn hơn thua nhau chỉ vì một lời nói khi bạn nằm xuống có mang theo được gì không? Thôi! Nạp chút năng lượng để chào đón một tháng mới nhiều ấm áp yêu thương nha mọi người".

Nam ca sĩ tức giận vì câu like, câu view mà nhiều người đưa tin sai lệch. (Ảnh: FBNV)

Quả thật kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh bất ngờ bị gọi tên vào khá nhiều ồn ào. Nhiều khán giả muốn nam ca sĩ lên tiếng bảo vệ và đòi công bằng cho giọng ca Bông Điên Điển. Thậm chí có không ít người còn đưa thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến nam ca sĩ.

Trước những tin đồn sai lệch ấy, đại diện của Mạnh Quỳnh cũng đã bức xúc lên tiếng đính chính và cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu sự việc này đi quá xa. Phía nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông: "Xin đừng tiếp tay cho tin giả thêm nữa. Là đại diện truyền thông của ca sĩ Mạnh Quỳnh, chúng tôi yêu cầu dừng ngay việc sử dụng những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới nam ca sĩ".

Có thể thấy, những thông tin sai sự thật này đang gây ảnh hưởng khá lớn đối với Mạnh Quỳnh. Sau bài đăng của nam ca sĩ, khán giả cũng đã hiểu được thực hư của tin đồn này.

Nguồn: Theo Thể Thao & Văn Hóa