Mạnh Quỳnh trên đường đến dự tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: 1 cuộc tương phùng đau đến đẫm nước mắt!

Giữ đúng lời hữa với người tri kỷ quá cố Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vừa có chia sẻ mới khiến nhiều người xót xa.

Giữ đúng lời hữa với người tri kỷ quá cố Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vừa có chia sẻ mới khiến nhiều người xót xa.


Mạnh Quỳnh đang di chuyển đến bang California, Mỹ để giữ đúng lời hứa đưa tiễn ca sĩ Phi Nhung trong chặng đường cuối cùng.

Bỏ qua những chuyện không vui tại Việt Nam, những người thân cận và sao Việt đang chuẩn bị cho tang lễ long trọng của ca sĩ Phi Nhung vào ngày 12/10 (theo giờ Mỹ, tức rạng sáng 13/10 tại Việt Nam). Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ đang được đặt tại chùa để cầu siêu cho vong linh người quá cố ra đi thanh thản.

Giữ đúng lời hứa, sáng ngày 12/10 (theo giờ Việt Nam), Mạnh Quỳnh "người tình sân khấu" suốt 20 năm của ca sĩ Phi Nhung thông báo đang trên đường đến California, Mỹ để tiễn biệt. Dường như chưa thể chấp nhận nỗi đau, ca sĩ Mạnh Quỳnh do biết mục đích của chuyến đi là "thăm" người bạn thân chứ không phải viếng tang. Sau chuyến bay này, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, cặp đôi sân khấu huyền thoại sẽ gặp lại nhau nhưng ở cách biệt 2 thế giới khiến khán giả đau xót, xúc động.

Trong những ngày qua, Mạnh Quỳnh gây xúc động khi liên tục viết status dành riêng cho người tri kỷ quá cố.

Trước đó, khi hay tin tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã về đến Mỹ an toàn, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào viết: "Quỳnh và mọi người sẽ đến tiễn Nhung. Hãy mỉm cười và thanh thản nơi cõi tiên. Vì Nhung đã sống những tháng ngày tuyệt đẹp trong vòng tay yêu thương của bao người nơi cõi hồng trần".

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là mất mát lớn trong lòng người ở lại. Như Mạnh Quỳnh nói: "Xin lỗi Nhung, Quỳnh đã không còn nước mắt để khóc tiễn Nhung đi!"

Tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 12/10 tới (tức rạng sáng 13/10 tại Việt Nam).

Nguồn: Pháp Luật và Bạn đọc