Mạnh Quỳnh vắng mặt ở lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ Phi Nhung: Bị cảm, từng đến tâm sự với tri kỷ rất lâu

Vào rạng sáng ngày 3/1 (giờ Việt Nam), buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức diễn ra. Sau khóa lễ cầu siêu, chương trình Văn Nghệ Tưởng Niệm Cố Nghệ Sĩ Phi Nhung được thực hiện với sự dẫn dắt của ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Vào rạng sáng ngày 3/1 (giờ Việt Nam), buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức diễn ra. Sau khóa lễ cầu siêu, chương trình Văn Nghệ Tưởng Niệm Cố Nghệ Sĩ Phi Nhung được thực hiện với sự dẫn dắt của ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Khóa lễ cầu siêu của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official)

Vậy là hơn 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời. Mới đây, gia đình vừa tổ chức lễ cúng 100 ngày của giọng ca Bông điên điển. Tại buổi lễ này, Wendy Phạm xúc động chia sẻ: “Con gửi lời chào cả nhà. Con xin cảm ơn quý sư thầy, sư cô đã đến 100 ngày của mẹ. Con cảm ơn ông bà, cô chú, anh chị em từ khắp nơi đã tới tham dự lễ 100 ngày của mẹ và thắp nén nhang.” Khá bối rối trước sự tham dự đông đảo của mọi người, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung nhắn gửi lời cảm ơn ngắn gọn để buổi lễ tiếp tục được tiến hành.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ tại lễ 100 ngày. (Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official)

Bên cạnh đó, “Cô bé Heo” ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng có mặt. Tại đây, cô cho biết chồng mình và giọng ca Bông điên điển có mối quan hệ rất gắn bó với nhau.

Vợ cố nghệ sĩ chia sẻ: “Mỗi lần nghĩ đến anh Tài là nghĩ đến Phi Nhung, người em rất là thân thương. Tánh tình em dễ thương, gặp gì nói nấy không có câu nệ gì hết. Đến dự lễ 100 ngày của em làm chị nhớ em và chị mong là ở trên đấy, em với anh Tài lúc nào cũng đàn hát vui vẻ”, ca sĩ Phương Loan nhắn nhủ.

Ca sĩ Phương Loan thể hiện ca khúc Nhỏ Ơi. (Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official)

Không chỉ vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, rất nhiều người thân, đồng nghiệp, bạn bè, khán cũng đã có mặt tại nơi tổ chức lễ cúng. Có thể kể đến một số cái tên như ca sĩ Lâm Thúy Vân, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Quách Tuấn Du,…

Không giấu được sự xúc động của mình, danh hài Thuý Nga chia sẻ: “Thật sự mỗi nghệ sĩ khi họ làm nghề đa phần đều có tâm nguyện sẽ trở lại với nghề. Nga mong Phi Nhung siêu thoát và sẽ trở lại, cũng sẽ là một ca sĩ rất nổi tiếng, xinh đẹp như Phi Nhung ngày nào”.

Danh hài Thúy Nga tâm sự. (Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official)

Tuy nhiên, buổi lễ này không có sự xuất mặt của “người tình sân khấu” với giọng ca Phi Nhung là Mạnh Quỳnh. Lý giải về điều này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết: “Ngày hôm qua Mạnh Quỳnh có thông báo, nhắn tin cho Trizzie nói ‘Chị ơi em xin phép không có mặt vì nguyên gia đình bị cảm. Vì sự an toàn của mọi người nên xin phép vắng mặt.

Mạnh Quỳnh cũng có nhắn là cách đây mấy tuần có về Cali hát và đã có đến đây ngồi tâm sự cùng Phi Nhung rất lâu. Hình như có gặp sư thầy. Đó là lý do tại sao Mạnh Quỳnh không có mặt tại đây. Mạnh Quỳnh thì lúc nào cũng thương nhớ Phi Nhung và rất muốn có mặt.

Tại Việt Nam, lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 5/1. Ngoài những nghi thức quan trọng, chương trình cũng có buổi sinh hoạt tưởng nhớ cố ca sĩ.

Nguồn: Tổng hợp