Master Damon Ho đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi HTV NAIL mùa 5

Ghế nóng chương trình HTV Nail Mùa 5 có sự hiện diện của Master ngành Nail – Nhà đào tạo Damon Ho.

Giám khảo Damon Ho

Là một trong những Master trong lĩnh vực Nail, Damon Ho không chỉ được đánh giá cao bởi năng lực, tay nghề mà còn là một nhà đào tạo tâm huyết với học viên.

Anh là một trong những người chắp cánh cho nhiều học viên yêu thích ngành nail trưởng thành, đồng thời cũng từng ngồi ghế nóng nhiều sân chơi trong lĩnh vực này.

Anh là một Master tại nước ngoài và một nhà đào tạo đầy tâm huyết

Chia sẻ về lý do nhận lời mời làm giám khảo chương trình HTV Nail Mùa 5, Damon Ho cho biết anh đã theo dõi chương trình này từ những mùa trước và đặc biệt yêu thích ý nghĩa mà chương trình hướng đến. Damon Ho cũng hi vọng những kinh nghiệm, kỹ năng của mình có thể chia sẻ cho các thí sinh, truyền động lực cho thế hệ trẻ theo đuổi đam mê của mình.

Giám khảo Damon Ho cũng chia sẻ thêm rằng đặc biệt ấn tượng với chủ đề của mùa giải năm nay. “Tre già măng mọc”  là chủ đề bao hàm nhiều ý nghĩa, không chỉ thổi bùng ngọn lửa đam mê trong lòng các bạn yêu thích ngành Nail mà còn tôn vinh giá trị văn hóa tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt.

Trên cương vị một người thầy đào tạo các học viên và một nghệ nhân tại nước ngoài, Damon Ho hi vọng có thể góp sức đưa tương lai ngành Nail Việt vươn cao, vươn xa hơn trên thế giới.

Đánh giá về chương trình năm nay, giám khảo Damon Ho nhận định chương trình sẽ hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa. Không chỉ bởi tiếng vang, sự uy tín của 4 mùa giải trước mà còn bởi ngày càng có nhiều người đam mê nail, sức sáng tạo và nhiệt huyết trong họ vô cùng mạnh mẽ. Cuộc thi HTV Nail sẽ là nơi cho phép các thí sinh thể hiện tài năng, tâm huyết của mình.

Được biết, không chỉ đảm nhận cương vị cầm cân nảy mực, giám khảo Damon Ho đồng thời là đại diện cho thương hiệu Valentino Ambassador , một thương hiệu sản phẩm làm móng cao cấp tại Mỹ và trên thế giới tài trợ cho chương trình.

Trước thềm diễn ra cuộc thi, giám khảo Damon Ho khẳng định đã sẵn sàng dành trọn tâm huyết cho chương trình, sẵn sàng đồng hành cùng các thí sinh và cùng ban tổ chức tiếp tục làm nên một mùa giải thành công hơn nữa.

Nguồn: TCTTT