Matt Liu diện đồ Hương Giang tặng để mua xế hộp cho bạn gái

Chưa đầy 3 tháng hẹn hò, Matt Liu đã sẵn sàng chi tiền mua xế hộp cho Hương Giang. Hành động này khiến nhiều người bất ngờ về sự tiến triển tình cảm của cả hai.

Matt Liu vừa khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi đúng chuẩn bạn trai nhà người ta. Cụ thể, nam doanh nhân đã diện áo hàng hiệu được bạn gái tặng để mua xe hơi cho Hương Giang. Dù không chung khung hình nhưng cộng đồng mạng vẫn phát hiện Matt Liu xuất hiện ở địa điểm Hương Giang tậu xế hộp. Chưa đầy 3 tháng hẹn hò, hành động chi tiền mua cả xe hơi cho bạn gái khiến nhiều người bất ngờ về sự giàu có của anh chàng.
Hương Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tậu thêm xế hộp mới. Ảnh: Internet.
Matt Liu diện đồ Hương Giang tặng xuất hiện ở địa điểm mua xe. Ảnh: Internet.
Trước đó, Hương Giang từng bị phát hiện mua hai chiếc áo hàng hiệu để tặng bạn trai Matt Liu. Cụ thể, nam doanh nhân đã đăng bức ảnh chụp hai chiếc áo trên trang cá nhân. Chưa dừng ở đó, Matt Liu còn không quên để lại dòng chữ: “Thank Bae” (Tạm dịch: Cảm ơn bé yêu). Điều này khiến nhiều người suy đoán người tặng hai chiếc áo hàng hiệu cho Matt Liu là Hương Giang. Chưa dừng ở đó, cộng đồng mạng còn vô tình soi ra chi tiết nam doanh nhân đặt ảnh kỷ niệm hai tháng hẹn hò tại phòng làm việc. Ngoài ra, Matt Liu còn đưa bạn gái đến ra mắt hội bạn thân siêu giàu trong chuyến đi đánh golf.
Hương Giang tặng Matt Liu hai chiếc áo hàng hiệu. Ảnh: Internet.
Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Cô cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 3 tháng hẹn hò, cả hai đều đã ra mắt hội bạn thân của đối phương.