Matt Liu mừng sinh nhật Hương Giang

Tối 29/12, CEO người Singapore hẹn hò hoa hậu Hương Giang dùng một bữa tối lãng mạn để mừng sinh nhật tuổi 29 của bạn gái.

Matt Liu chuẩn bị sẵn một bó hoa dành tặng người yêu. Anh viết những dòng yêu thương gửi đến cô: "Em đã thay đổi cuộc đời anh. Tháng 12 này cũng kỷ niệm 6 tháng chúng ta bên nhau nhưng sao mọi thứ trôi qua thật nhanh. Hai đứa đã trải qua nhiều trở ngại. Hãy nắm chặt tay anh, quý trọng từng khoảnh khắc này em nhé".

[yarpp]

Riêng Hương Giang bày tỏ, sinh nhật trùng ngày cuối năm cũng là dịp giúp cô nhìn lại một năm vừa qua của mình. Tuy có những biến động lẫn mất mát, hoa hậu biết ơn từng phút giây được ở cạnh những người yêu thương, trong đó có bạn trai Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu quen biết nhau từ sau show hẹn hò Người ấy là ai vào tháng 6. Chàng trai quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi (kém Hương Giang ba tuổi) và hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện. Matt khẳng định đến chuơng trình là "tìm Hương Giang". Do đó, anh đã tìm hiểu rất nhiều về hoa hậu chuyển giới.

Ban đầu, nhiều khán giả nghi ngờ cả hai công khai tình cảm nhằm mục đích PR. Nhưng sáu tháng qua, cặp đôi gắn bó mặn nồng, song hành từ công việc đến cuộc sống. Đầu tháng 10, Matt Liu ra Hà Nội ra mắt gia đình bạn gái, cho thấy mối quan hệ của họ tiến thêm bước phát triển mới. Riêng Hương Giang chưa vội nghĩ đến tương lai xa. Cô yêu mến Matt Liu, mong muốn vun đắp tình cảm ấy thay vì khoe quá nhiều trên truyền thông. "Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm và ủng hộ cả hai", người đẹp từng chia sẻ.

Theo Ngoisao.net