Matt Liu né tránh khi bị bạn thân đề cập chuyện kết hôn với Hương Giang

Hành động né tránh khi bị bạn thân thúc giục kết hôn của Matt Liu khiến nhiều người cho rằng nam doanh nhân và Hương Giang chỉ đang trong tình trạng tìm hiểu đối phương. 

Hương Giang và Matt Liu tiếp tục khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi có động thái liên quan đến dự định kết hôn. Được biết nam doanh nhân đã chia sẻ một bức ảnh về kỳ nghỉ dưỡng. Ngay sau đó, một người bạn thân thiết của Matt Liu bất ngờ để lại lại bình luận: "Get married soon bro" (Tạm dịch: Cưới sớm nhé người anh em). Nam doanh nhân liền phản hồi bằng câu nói ẩn ý: "Look forward to USD $8000 bro!" (Tạm dịch: Mong nhận được 8000 USD từ người anh em).
Đoạn đối thoại giữa Matt Liu và bạn thân về vấn đề kết hôn. Ảnh: Internet.
Nhiều người cho rằng Matt Liu đang cố tình né tránh vấn đề kết hôn. Cộng đồng mạng cũng suy đoán nam doanh nhân và Hương Giang chỉ đang trong tình trạng tìm hiểu về đối phương. Được biết cả hai vừa mới hẹn hò ba tháng kể từ khi bước ra từ chương trình “Người ấy là ai”. Chính vì vậy, động thái né tránh đề cập vấn đề kết hôn của Matt Liu cũng là điều dễ hiểu.
Doanh nhân Matt Liu bị cho đang cố tình né tránh trả lời về vấn đề kết hôn. Ảnh: Internet.
Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Cô cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 2 tháng hẹn hò, cả hai đều đã ra mắt hội bạn thân của đối phương.