Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga “đốn tim” người xem trong bộ ảnh Áo dài

Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga vừa đánh dấu tuổi lên 7 ngọt ngào bằng bộ ảnh chụp cùng Áo dài của NTK Việt Hùng, dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy. 

Vừa bước sang tuổi lên 7 nhưng mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Thiên Nga luôn là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài.

Thể hiện bản lĩnh và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố, Việt Fashion Week… gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi khoác lên những trang phục xinh đẹp như “tiểu công chúa”, Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.

Bước ra từ những sàn diễn thời trang lớn, làm tan chảy người xem với những hình ảnh trong BST về Áo dài với Hoa phượng, bộ ảnh Người đẹp Tây Đô trong những ngày tháng 5 vừa qua,  mới đây mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga lại gây ấn tượng mạnh với BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng.

Bộ ảnh kỷ niệm ngày mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga tròn 7 tuổi, được thực hiện tại Lăng Ông – Bà Chiểu – TP.HCM dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy.

Ảnh: DL Duy.

Người mẫu: Đỗ Hoàng Thiên Nga

Trang điểm: Triết Nguyễn 

Áo dài: NTK Việt Hùng