MC Diệp Chi chính thức lên tiếng về việc chia tay Đường Lên Đỉnh Olympia, nhận xét thẳng thắn về Khánh Vy

Sáng ngày 26/9, MC Diệp Chi đã chia sẻ thẳng thắn liên quan đến việc Khánh Vy sẽ thay thế cô dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Không chỉ vậy, người đẹp này còn có những nhận xét về "hot girl 7 thứ tiếng" nói trên.

Sáng ngày 26/9, MC Diệp Chi đã chia sẻ thẳng thắn liên quan đến việc Khánh Vy sẽ thay thế cô dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Không chỉ vậy, người đẹp này còn có những nhận xét về "hot girl 7 thứ tiếng" nói trên.


Bài viết của MC Diệp Chi thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những ngày qua, thông tin cô gái 22 tuổi Khánh Vy trong thời gian tới sẽ thay MC Diệp Chi dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau mọi ồn ào, suy luận, mới đây, trên trang cá nhân, Diệp Chi đã chia sẻ về vấn đề này.

Diệp Chi cho biết, 5 năm được làm MC Đường Lên Đỉnh Olympia là quãng thời gian rất đẹp với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Bên cạnh người bạn dẫn lâu năm, phía sau nữ MC này còn có sự quan tâm của một tập thể hùng hậu gánh vác nhiều việc khó để cô có thể an tâm lên sóng.

Nói về cảm xúc khi dừng làm MC chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia cô cho biết: “Chia tay một chương trình mình gắn bó, lần nào cũng thật lưu luyến. Như ngày trước chia tay Rung Chuông Vàng và một thời gian phải xa Điều Ước Thứ 7. Rồi vài năm sau, được may mắn gặp khán giả trong Đường Lên Đỉnh Olympia. Với công việc mình đang làm, cơ hội đến gần người xem luôn được tiếp nối như vậy… Nên xa rồi mong sẽ sớm gặp lại, trong một chương trình nào đó của thì tương lai”.

MC Diệp Chi góp phần vào thành công của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cô cũng có nhận xét về Khánh Vy, nữ MC mới của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia: “Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường Lên Đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi”.

MC Diệp Chi mong khán giả hãy cho Khánh Vy thời gian để làm quen với công việc. Cô viết: “Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.”

Hiện tại, thông tin MC Diệp Chi hết dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia làm nhiều fan trung thành với chương trình ấy có đôi chút hụt hẫng. Thế nhưng, họ cũng kỳ vọng Khánh Vy với tài năng của mình sẽ mang đến một luồng gió mới để làm gameshow tri thức này ngày càng sôi động hơn. Về phía mình bạn thấy như thế nào về những lời chia sẻ của nữ MC nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp