MC Khánh Hòa rạng rỡ thanh xuân bên hoa cúc Họa Mi Hà Nội

Nữ MC Khánh Hòa gây ấn tượng với những shoot ảnh rạng rỡ thanh xuân bên hoa cúc Họa mi Hà Nội.

Nếu ai đã từng gặp gỡ MC Khánh Hòa trong giờ làm việc chắc chắn ấn tượng dành cho cô sẽ là người khá nguyên tắc, chuyên nghiệp và chỉn chu. Ấy thế nhưng khi rời trường quay, rời sân khấu, Khánh Hòa trở về đúng với con người thực hồn nhiên, nhí nhảnh của mình.

Ở đời thực, Khánh Hòa được nhận xét là cô nàng đáng yêu, hay mộng mơ nhưng luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi đến cùng mục tiêu đã lựa chọn.

Cũng như bao cô gái khác, Khánh Hòa cũng yêu thích các loài hoa, đặc biệt là những bông cúc Họa Mi đơn thuần, tinh khiết ở Hà Thành.

“Tuy không sinh trưởng tại Hà Nội nhưng tôi yêu những đặc trưng của vùng đất này, trong đó có những bông cúc trắng nhỏ xinh. Những bông hoa đại diện cho sự trong sáng, mong manh bên ngoài nhưng bên trong lại ẩn chứa sức sống bền bỉ và mạnh mẽ bên trong”. – Nữ MC chia sẻ.

Bên cạnh lĩnh vực MC, diễn viên, công chúng yêu mến còn biết đến Khánh Hòa với vai trò người mẫu ảnh, điều này đã lý giải vì sao cô có khả năng diễn trước ống kính chuyên nghiệp và tự nhiên.

Concept bộ ảnh chụp cùng hoa cúc Họa Mi của MC Khánh Hòa gây ấn tượng bởi sự thanh khiết, vẻ đẹp trong sáng, hòa hợp với thiên nhiên.

Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, bộ ảnh của nữ MC cũng  có thêm điểm cộng nhờ vào việc lựa chọn trang phục nhẹ nhàng và tone trang điểm tự nhiên.

Thông qua shoot ảnh của mình, nữ MC xinh đẹp muốn nhắn gửi thông điệp hãy trân trọng những khoảnh khắc của thanh xuân, nở rộ như đóa họa mi và dù cuộc sống có nhiều thử thách thì niềm tin chính là sức mạnh để chúng ta vượt qua tất cả.

Nguồn: TCTTT