MC Phan Anh công khai 6kg giấy sao kê: “Nếu thấy dấu hiệu mình ăn chặn tiền từ thiện xin hãy kiện”

Mới đây, MC Phan Anh đã bất ngờ công khai 6kg giấy sao kê tiền từ thiện lũ lụt cách đây 5 năm. Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ về tin đồn liên quan đến chuyện ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, MC Phan Anh đã bất ngờ công khai 6kg giấy sao kê tiền từ thiện lũ lụt cách đây 5 năm. Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ về tin đồn liên quan đến chuyện ăn chặn tiền từ thiện.


Bài viết của Phan Anh dù mới đăng tải nhưng đã nhận sự quan tâm của đông đảo mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết của mình, anh cho biết: “Mình đã sao kê cách đây 5 năm, ngay tại thời điểm đóng tài khoản vào lúc: 13h57 ngày 1/11/2016. Mình cũng công khai không chỉ sao kê mà còn toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt lâu rồi. Những chứng từ và sao kê này hiện vẫn còn lưu giữ trên website.”

Ngoài bản chính, MC Phan Anh còn sao kê bản thứ 2. Anh cho biết: “Bản sao kê thứ 2. Sợ thất lạc mình phải đề nghị sao kê thêm bản này. Bản này ngân hàng in khổ dọc nên nhiều trang hơn, 1329 trang. Khi báo cáo có lúc mình đưa bản thứ nhất, có lúc đưa bản thứ hai. Vậy mà cũng rắc rối vì có người nghĩ là chỉ có 1 bản sao kê, thấy hình ảnh chỗ này chỗ kia khác nhau nên nói mình tự bịa, photoshop. Thế là.. lại giải thích. Hồi đó cứ đi giải thích cũng hết cả ngày nhưng cũng là kinh nghiệm để làm tốt hơn”.

Tập sao kê nặng 6,5kg của Phan Anh. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ đề cập đến chuyện mình đã sao kê cách đây 5 năm, anh cho biết mình còn cung cấp một bản mềm sao kê để bất kể ai cũng có thể kiểm tra thông tin chuyển khoản. Không chỉ vậy, MC này còn cho biết: “Viết đến đây, cho mình chia sẻ một ước mong: các bạn hãy xem, hãy “soi” thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ hiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo mình với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả.

Không phải chỉ là làm việc với công an, tòa án, cơ quan báo chí truyền thông, mà chỉ cần các bạn công khai lập nhóm đứng ra đại diện yêu cầu mình trả lời: mình cũng sẽ chân thành hồi đáp! Mình đã chờ 5 năm, và mình sẽ tiếp tục giữ hơn 6kg tài liệu này 5 năm hoặc lâu hơn nữa để báo cáo, trình bày, diễn giải cho tất cả”.

Cận cảnh tập sao kê của Phan Anh. (Ảnh: FBNV)

Ngoài bài chia sẻ, Phan Anh còn đăng tải một loạt hình ảnh và đường link liên quan đến chuyện sao kê tiền từ thiện. Có thể nói, dòng trạng thái và những bức hình kể trên mà MC này vừa đăng tải vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp