MC Quyền Linh viết tâm thư trong kỷ niệm 15 năm ngày cưới với vợ

Trong ngày kỷ niệm 15 năm kết hôn, Quyền Linh đã tiết lộ niềm hạnh phúc hiện tại về cuộc sống gia đình vui vẻ của bốn người.

Nhân kỷ niệm 15 năm kết hôn, MC Quyền Linh đã viết tâm thư gửi lời cảm ơn đến vợ. Trong tâm thư, nam nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc khi nhìn lại hành trình yêu nhau đầy những thăng trầm.  “Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo, 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ ngày mới quen nhau với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn. Tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy. Em nhé Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta, chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung một tình yêu I love you”. 
MC Quyền Linh kỷ niệm 15 năm ngày cưới với vợ. Ảnh: Internet.
Trong bức ảnh gia đình bốn người, Quyền Linh và vợ đều diện đồ đôi cùng ngồi trên xe gắn máy. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện chi tiết nam nghệ sĩ mang chiếc dép tổ ong quen thuộc. Điều này khiến công chúng không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi với sự ngưỡng mộ về một gia đình mỹ mãn.
Bức ảnh gia đình bốn người được MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.
Quyền Linh và vợ kết hôn năm 2000 và hiện tại cả hai đã có hai cô con gái xinh đẹp. Bé lớn sinh năm 2003 có biệt danh là Lọ Lem, và cô con gái út nhỏ hơn chị hai tuổi có biệt danh là Hạt Dẻ. Sau gần 20 năm kết hôn, Quyền Linh và vợ vẫn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, hình ảnh mái ấm của nam nghệ sĩ luôn được khán giả ngưỡng mộ trong nhiều năm nay. Cả hai hiện sống trong một căn biệt thự sang trọng cùng 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu.