MC Quỳnh Hoa rực rỡ trong bộ ảnh áo dài Xuân

Mới đây, nữ MC Quỳnh Hoa vừa giới thiệu bộ ảnh mới nhất của mình. Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ về năm 2021 đã qua cũng như những dự định trong tương lai của mình.

Mới đây, nữ MC Quỳnh Hoa vừa giới thiệu bộ ảnh mới nhất của mình. Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ về năm 2021 đã qua cũng như những dự định trong tương lai của mình.

Mới đây, Quỳnh Hoa đã “trình làng” bộ ảnh áo dài xuân của mình. Trong chiếc áo dài màu đỏ với những họa tiết đẹp mắt, trông nữ MC vô cùng duyên dáng, dịu dàng và nổi bật. Những bức hình này cô chụp vào ngày mùng 10 tết tại chùa Sùng Đức – một ngôi cổ tự hơn 200 tại thành phố Thủ Đức. Được biết, thời điểm chụp bộ ảnh này cũng là lúc Quỳnh Hoa đang “khai máy đầu xuân”, ghi hình cho một đài truyền hình về ngôi chùa kể trên.

“Dù trải qua 3 lần trùng tu từ 1965 đến nay nhưng ngôi chùa vẫn giữa được lối kiến trúc cổ, nhiều loại gỗ quý từ xưa, cũng như nhiều cổ vật quý. Quỳnh Hoa có dịp tìm hiểu, giới thiệu khán giả biết cũng như chọn cho mình chiếc áo dài phù hợp với bối cảnh nói trên”, nữ MC chia sẻ.

Được biết, Quỳnh Hoa là một cô gái trẻ rất đa năng. Thời còn sinh viên, Quỳnh Hoa đã tham gia một nhóm nhảy với bộ môn Hiphop. Cũng nhờ vậy, cô có cơ hội tham gia đóng phim Sai Gon Yo (đạo diễn Stephane Gauger) và xuất sắc giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Cánh diều 2011. Sau đó, cô tham gia bộ phim Nước – 2030 (đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh) với vai Sáo. Cũng cần nói thêm rằng, bộ phim này ghi dấu ấn mạnh mẽ ở các liên hoan phim nước ngoài này lại không được công chiếu rộng rãi ở Việt Nam.

Không gò bó mình vào một lĩnh vực, Quỳnh Hoa không ngại dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác bởi cô tin: “Gõ cửa, cửa sẽ mở”. Hiện tại, cô nàng đang làm MC song ngữ cho các event, các buổi tọa đàm, là người dẫn cho chương trình truyền hình. 

Nói về năm 2021 vừa qua, Quỳnh Hoa cho biết: “Cũng như mọi người, mọi công việc của Quỳnh Hoa trong 2021 có phần trình trệ vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đặc biệt là công việc dẫn chương trình bị ảnh hưởng lớn, khi tất cả các hội nghị, event lớn bị hoãn hoặc hủy bỏ.

Giãn cách kéo dài nên thoạt đầu Quỳnh Hoa khá lo lắng bởi hầu như mọi việc đều ngoài tầm kiểm soát. Nhưng Quỳnh Hoa nghĩ, tại sao mình không tập trung hơn vào việc nâng cao tiếng Anh-ngôn ngữ bản thân yêu thích. Quỳnh Hoa đăng ký khoá viết và thuyết trình tiếng Anh với giáo viên bản xứ 6 tháng và còn mở lớp dạy tiếng Anh online 1-1 để thực hành. 

Ngoài ra khu Quỳnh Hoa sống, em cũng tham gia các hoạt động sẻ chia lương thực, thay phiên nhau nhận thức ăn chia cho các tầng, góp tiền cho các bảo vệ nhiễm covid trong thời gian làm việc,….để giúp nhau qua đại dịch. Nhờ vậy năm vừa qua, Quỳnh Hoa có thời gian nâng cao kỹ năng và xây dựng nhiều mối quan hệ, cũng như cơ hội dẫn chương trình song ngữ nhiều hơn. Đặc biệt dịp cuối năm qua lại tất bật trong vai trò dẫn chương trình. Lâu lắm mới quay trở lại sân khấu và đài truyền hình, Quỳnh Hoa vừa lạ, vừa vui và hạnh phúc. Năm nay mong mọi chuyện sẽ suôn sẻ để Quỳnh Hoa lại có dịp dẫn nhiều chương trình hơn nữa”.

Chia sẻ về những dự định trong năm 2022, Quỳnh Hoa cho biết: “Mục tiêu chính của Quỳnh Hoa trong năm này là vai trò host chuyên về Anh ngữ. Vì được xuất hiện và dẫn dắt trong các chương trình mang tính chất quốc tế là mong muốn của Quỳnh Hoa. Song song với đó là Quỳnh Hoa cũng duy trì thường xuyên việc luyện tập và trao dồi kiến thức trong vai trò MC. Chúc cho độc giả Xuân Nhâm Dần sẽ mạnh mẽ và nhanh nhẹn như hổ trong công việc, uyển chuyển trong cuộc sống và luôn luôn may mắn, bình an”.

Nguồn: Tổng hợp