Mẹ bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành hoảng loạn khi nhìn mặt con lần cuối: “V.A đang ngủ phải không”

Khoảnh khắc được gọi đến để nhận diện bé V.A trước khi đội ngũ pháp y thực hiện khám nghiệm, có lẽ cả đời này chị H. không thể quên.

Khoảnh khắc được gọi đến để nhận diện bé V.A trước khi đội ngũ pháp y thực hiện khám nghiệm, có lẽ cả đời này chị H. không thể quên.

[yarpp]
>> Xem thêm: Vụ bé gái không qua khỏi nghi vì bị bạo hành: Đừng im lặng!

Đã hơn 2 tuần trôi qua nhưng vụ việc bé V.A 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành vẫn là tâm điểm sự chú ý của dư luận. Hiện tại, gia đình đã làm lễ cúng thất thứ 2 cho con và đưa tro cốt của bé về Vũng Tàu.

Anh Vinh trong cuộc trò chuyện dài với Truyền hình Pháp Luật.

Thế nhưng với mẹ ruột bé V.A, chị dường như chưa thể vực dậy được tinh thần sau sự ra đi của cô con gái. Nhớ lại khoảnh khắc mình cùng với em gái đến nhà tang lễ Bình Hưng Hoà để nhìn mặt con lần cuối, anh Vinh đau lòng chia sẻ với kênh Truyền hình Pháp luật: "Khi nhận diện đúng là bé V.A rồi, gia đình muốn xin chụp ảnh cháu nhưng không được phép. Chúng tôi cũng không được theo dõi khám nghiệm, vì bố cháu mới là người giám hộ".

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ bé 8 tuổi qua đời: “Dì ghẻ” từng tố giúp việc nạt nộ con nhưng bản thân lại hành động tàn nhẫn

Sau khi nhận diện con xong, mẹ bé V.A cứ ngồi mãi ở nhà tang lễ và khóc ngất. Không chỉ vậy, chị rơi vào thái hoảng loạn, liên tục khóc: 'Không phải V.A đâu, không phải V.A của em đâu', 'V.A ơi, con chỉ đang ngủ thôi đúng không?'... Trước cảnh tượng kể trên, anh Vinh chia sẻ: “Gia đình tôi đau xót quá, đành bế em H. lên xe về Vũng Tàu.".

Bi kịch gia đình xuất hiện khi Thái "ngoại tình" với Trang

Bên cạnh đó, anh Vinh còn tiết lộ thêm: "Tôi đỡ H. lên xe cứu thương, ngồi cùng giường đặt bé V.A cùng giường chở bệnh. Hai anh em tôi ôm cháu mà khóc, không nói với nhau lời nào. Lúc này, chúng tôi cũng chỉ được biết thương tích của cháu qua biên bản pháp y chứ không được nhìn tận mắt.

10h liệm nhập quan cúng cho cháu thì 9h hơn, ông nội và bác (chị gái, anh rể của Thái) mới đến. Một lúc sau thì bà nội cháu mới đến. Em H. tôi quỳ, nằm khóc lê lết ở quan tài của bé. Bà nội ngồi nói chuyện với em H. mấy lời động viên, chia buồn. H. còn nói việc gì qua rồi thì để qua, không muốn nói gì, không muốn ai bị ảnh hưởng gì về chuyện này".

Nhiều người và gia đình rất đau lòng và bức xúc trước cái chết tức tưởi của bé V.A

Trước đó, khi biết bé V.A mất, anh Vinh và gia đình vẫn nghĩ là dì ghẻ Quỳnh Trang nhỡ tay đánh vào chỗ phạm dẫn đến tử vong thế nhưng thực tế lại khác. "Khi nhìn thấy hình ảnh thi thể cháu được báo chí công bố, nhớ lại những chi tiết trong biên bản pháp y đã được xem, tôi mới biết là cháu mình đã bị đánh dã man, hành hạ như vậy. Khi tôi gửi hình ảnh cho H. xem, em tôi vẫn không tin nổi là con mình phải chịu nhiều đau khổ đến thế" - anh Vinh xót xa kể lại.

>> Bài viết cùng chủ đề: Vụ bé gái nghi bị “dì ghẻ” tác động vật lý đến qua đời: Mẹ ruột cả năm không được gặp con

Hiện tại, niềm mong mỏi của anh Vinh và gia đình đó chính là việc pháp luật sẽ xử đúng người, đúng tội. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về hành động của “dì ghẻ” bé V.A, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp