Mẹ bỉm 22 tuổi Thái Thị Cẩm Tú – lột xác cùng kinh doanh online

Trong khoảnh khắc mệt mỏi và nhiều áp lực nhất, kinh doanh Hapi đã giúp Thái Thị Cẩm Tú lột xác từ trong tư duy.

22 tuổi, Cẩm Tú từng làm công nhân tại một công ty và có buôn bán thêm một số mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo…Dù rất nỗ lực nhưng tình hình kinh tế không được đảm bảo, cô gái trẻ đã nghỉ việc để đi học nghề, mong muốn sau này có công việc ổn định và thu nhập cao hơn.

Tuy vậy, 2 tháng sau cô cũng đành tạm hoãn việc học khi biết tin mình mang thai. Thời gian có bầu Cẩm Tú cảm thấy vô cùng chán nản, kinh tế khó khăn nay lại càng khó khăn hơn khi chỉ dựa vào đồng lương của chồng.

Hụt hẫng và nhiều lo lắng, Cẩm Tú quyết định quay trở lại với việc kinh doanh online. Lúc này cô quyết định bán mỹ phẩm, song do không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm bán hàng nên dù đăng rất nhiều bài bán hàng nhưng cả tháng trời cô vẫn không bán được đơn hàng nào. Sản phẩm nhật về để tồn ngày này qua ngày kia buộc phải sale với giá rẻ, bế tắc lại thêm phần bế tắc.

Chính trong lúc chán nản và muốn từ bỏ ấy, Cẩm Tú lướt facebook và vô tình biết về sản phẩm bột trắng răng T-WHITE của công ty Hapi. Ban đầu  Tú mua sản phẩm vì bản thân mình gặp vấn đề mà T-WHITE có thể giải quyết được.

Sau một tuần trải nghiệm và cảm nhận những hiệu quả bất ngờ mà sản phẩm mang tới, Cẩm Tú một lần nữa quyết định làm lại từ đầu và quyết định kinh doanh bột trắng răng T-WHITE.

Điều bất ngờ là chỉ trong vòng 10 ngày đăng bài, cô bán được 50 sản phẩm và có một bạn xin gia nhập để cùng bán. Đây là động lực thúc đẩy Cẩm Tú tin tưởng và quyết định mình sẽ làm đại lý của sản phẩm này tại khu vực Bình Phước.

Tới đây, Cẩm Tú đã gia nhập hệ thống được 3 tháng và cảm nhận sự thay đổi từ tư duy, năng lượng và tài chính của bản thân. Học hỏi được từ các boss và hệ thống Hapi, Cẩm Tú trở nên vui vẻ, hạnh phúc.

Hơn thế, bên cạnh cô lúc này là những cộng sự, những leader luôn sát cánh và chia sẻ tận tình những kiến thức, kỹ năng bán hàng giúp Cẩm Tú ổn định cuộc sống.

Trại boss Hapi miền Nam

Với cô gái trẻ, Hapi như một cánh cửa mới mẻ, đánh dấu bước ngoặt lột xác và trưởng thành.