“Mẹ bỉm sữa” Lan Khuê diện bikini khoe body cực chuẩn sau 6 tháng sinh con nhưng không quên “nói xấu” ông xã thế này đây

Gia đình Lan Khuê đang tận hưởng chuyến du lịch đầu tiên sau đợt nghỉ dịch.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “mẹ bỉm sữa” Lan Khuê đã khoe body cực chuẩn trong bộ bikini vô cùng sexy của mình. Không khó để nhận ra, sau 6 tháng sinh con, Lan Khuê dù tăng cân hơn trước nhưng càng ngày càng trở nên đẹp hơn. Không chỉ thế, dường như “mẹ bỉm sữa” còn càng ngày càng sexy hơn với vòng 1 đẫy đà và thân hình có da có thịt hơn trước.

Cô nàng cũng chia sẻ, tấm ảnh thần thái này do chính ông xã chụp. Mặc dù được ông xã chụp cho tấm hình vô cùng gợi cảm, nhưng Lan Khuê cũng không quên “bóc phốt” rằng đây là tấm ảnh hiếm hoi sau hàng ngàn tấm chụp hỏng.

Cô nàng chia sẻ: “Cuối cùng ông mập cũng chụp được 1 tấm khá khẩm trong hàng ngàn tấm fail”. 

Được biết, đây là chuyến đi du lịch đầu tiên của cả gia đình sau đợt nghỉ dịch và cũng là chuyến đi chơi đầu tiên của quý tử nhà Lan Khuê. Mặc dù là chuyến đi xa đầu tiên của em bé nhưng theo Lan Khuê chia sẻ rất may mắn là con trai vô cùng “hợp tác” với bố mẹ: “Đi xa nhưng baby ngoan lắm. Sáng chơi tối ngủ ngon lành. Chuyến đi đầu tiên đúng ngay tuần đầu tiên ăn dặm của của baby. May mắn baby hợp tác nên cả nhà đều vui.”

Theo: Trí Thức Trẻ