Mẹ đơn thân Nguyễn Thị Nguyệt Minh và nỗ lực vượt qua khó khăn

Là mẹ đơn thân nhiều khó khăn nhưng Nguyễn Thị Nguyệt Minh chưa bao giờ để ý chí của mình bị hạ gục. Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ vì tình mẫu tử thiêng liêng.

Sinh sống ở tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Thị Nguyệt Minh đến với kinh doanh online với mong muốn kiếm thêm thu nhập để có thể trang trải cuộc sống. Hiện tại cô là mẹ đơn thân có một đứa con trai năm nay đã được 5 tuổi.

Thời điểm mang thai cô đã phải bươn chải kiếm sống với đồng lương ít ỏi. Sau đó cuộc sống gia đình không hạnh phúc và đỗ vỡ khi con trai vừa tròn 2 tuổi.

Hoàn cảnh lúc đó khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. Cô lại vốn tính hay nhút nhát, ít nói nữa nên chưa biết phải làm sao để vượt qua tình cảnh lúc này .

Trong lúc khó khăn nhất, cô phải nhờ vào cha mẹ hỗ trợ kinh tế, nhờ mẹ mua sữa cho con.

Khi con tôi được một tuổi cô đã phải đi làm lại và gửi con cho ông ngoại chăm sóc, nhưng với đồng lương ít ỏi thì không thể nào trang trải hết cuộc sống của 2 mẹ con. Đặc biệt nhiều lúc cũng có những chuyện xảy ra mà mình không tính tới. Lúc con còn rất nhỏ thì hay bệnh phải tốn tiền thuốc cũng phải nhờ vào cha mẹ già.

Nguyễn Thị Nguyệt Minh đã từng thấy cuộc sống rất tồi tệ và thực sự khao khát kiếm tiền. Đó cũng là lý do thôi thúc chị kiếm thêm công việc và đến với kinh doanh online. Ban đầu cô kinh doanh quần áo, sau đó được người bạn dẫn dắt vào kinh doanh mỹ phẩm.

Những ngày đầu Nguyễn Thị Nguyệt Minh còn nhiều e ngại vì cô vốn mù công nghệ nhưng động lực kiếm tiền và người bạn cũng động viên nên cô quyết định thử sức.

Trước khi bán cô cũng mua về dùng thử và thấy được chất lượng sản phẩm tốt. Vì không có vốn nên cô chỉ dám nhập 2 – 3 sản phẩm. Tuy vậy do không có kỹ năng nên cô cũng rơi vào tình trạng chán nản dù đăng bài liên tục nhưng không ai quan tâm.

Sau đó cô vô tình lướt facebook đã biết về Hapi. Cô mạnh dạn kết nối và may mắn được boss của thương hiệu nhiệt tình chia sẻ, dẫn dắt từ những điều cơ bản đến nâng cao.

Trại boss miền nam

Với sản phẩm Hapi mức nhập đầu tiên của cô là 5 sản phẩm vừa thử vừa bán. Áp dụng những kiến thức được chia sẻ cô đã gặt hái được thành công. Sau mức 5 sản phẩm cô nhập lên 30 sản phẩm và giờ đây là 100 sản phẩm.

Giờ đây Nguyễn Thị Nguyệt Minh dần ổn định đời sống và khẳng định được bản thân mình. Cô cũng không ngừng cố gắng để đạt được những thành quả tốt hơn trong kinh doanh.