Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn

Để nổi tiếng không hề dễ nhưng với ba mẹ con Michelle Nhu, họ chỉ cần đứng im và chụp ảnh là đã có thể lấy được cảm tình của cộng đồng mạng.

Michelle Nhu - bà mẹ xinh đẹp với tài sản là hai cô con gái siêu cấp dễ thương hiện đang là một trong những tài khoản đình đám trên Instagram. Khi xem ảnh của ba mẹ con, điều khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú nhất đó chính là vẻ đẹp đầy sức sống của mẹ và sự hồn nhiên của các bé. Bên cạnh đó, gu thời trang cực sành điệu của họ cũng là điều mà chẳng ai có thể làm ngơ được mỗi khi nhìn thấy.


Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 1.
Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 2.
Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Được biết, Michelle Nhu năm nay 30 tuổi và là một người mẫu tự do sống tại Torrance, California, Mỹ. Michelle mang hai dòng máu Philippines và Việt Nam, được biết đến lần đầu tiên vào năm năm 2012 qua những bức ảnh nóng bỏng đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng chỉ thực sự nổi tiếng sau khi chia sẻ các hình ảnh chụp cùng với hai cô con gái.

Con gái của Michelle bé lớn tên là Kenedy còn bé nhỏ tên là Jayla đều có mái tóc đen óng ả giống mẹ. Tuy nhiên, trong khi bé lớn mang nhiều nét Tây hơn thì bé nhỏ dường như lại có hơi hướng Á Đông nhiều hơn.

Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 4.
Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 5.
Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Michelle ăn chay trường và sở hữu vóc dáng gợi cảm dù đã trải qua 2 lần sinh nở. Cô nàng kết hôn với Jon Jovellanos, một nhà sản xuất kiêm quay phim sinh ra ở Canada. Anh chính là tác giả của nhiều bức ảnh chụp mẹ con Michelle.

Đặc biệt, những bức ảnh cả gia đình Michelle bao giờ cũng gây chú ý hơn cả vì biểu cảm của cả 4 thành viên. Ngay cả ông bố nhiếp ảnh gia cũng tương tác nhiệt tình để cho ra tấm hình ưng ý nhất. Dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam vừa qua, cả gia đình cũng đã cùng nhau diện áo dài để cho ra một bức ảnh siêu cấp đáng yêu.

Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Mẹ gốc Việt nổi tiếng Instagram nhờ chụp ảnh cùng con gái, nhìn sang ảnh gia đình lại càng thấy bất ngờ hơn - Ảnh 9.

Nổi tiếng trên mạng xã hội như vậy, Michelle Nhu trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Ngoài tài khoản chính này, Michelle còn lập thêm cho 2 em bé một tài khoản khác và cũng thu hút lượng người theo dõi khá đông. Hiện tại, trang cá nhân của Michelle đã cán mốc 709k followers, một con số mà bất cứ Kols nào cũng đều ao ước.

Theo Pháp luật và bạn đọc