Mẹ Huỳnh Anh bay ra Hà Nội để cổ vũ cho cầu thủ Quang Hải

Khoảnh khắc mẹ Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải ngồi thân thiết với nhau cổ vũ cho nam cầu thủ đã  cho thấy mối quan hệ thân thiết của hai gia đình.

Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội của Quang Hải và CLB HCM, mẹ Huỳnh Anh đã đến tận nơi để cổ vũ cho bạn trai con gái. Bức ảnh, mẹ Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải ngồi thân thiết với nhau trên khán đài sân Hàng Đẫy đã thu hút được nhiều sự chú ý. Điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết của hai gia đình với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải xuất hiện cùng nhau.
Mẹ Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải ngồi thân thiết với nhau trên khán đài sân Hàng Đẫy. Ảnh: Internet.
Trước đó, Quang Hải cũng từng bay vào Đà Nẵng thăm bạn gái và ra mắt mẹ của Huỳnh Anh trong một bữa cơm thân mật của gia đình. Trong sinh nhật Huỳnh Anh, bố mẹ nam cầu thủ cũng đến buổi tiệc để chúc mừng bạn gái con trai. Trước đó, Huỳnh Anh từng tặng hoa cho mẹ Quang Hải nhân dịp sinh nhật bà. Điều này đã thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Huỳnh Anh và gia đình bạn trai.
Gia đình Quang Hải tổ chức tiệc sinh nhật chon Huỳnh Anh. Ảnh: Internet.
Quang Hải và Huỳnh Anh bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Chỉ một tháng sau đó, nam cầu thủ bất ngờ bị hack facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm. Tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó cùng bạn trai và liên tục thể hiện tình cảm với nam cầu thủ ngoài đời. Cách đây không lâu, Huỳnh Anh và Quang Hải từng vướng tin đồn chia tay khi cô đăng một bức ảnh trắng đen với chữ “Bạc” đầy ẩn ý. Giữa lúc tin đồn xảy ra, nam cầu thủ bất ngờ xóa sạch tất cả hình ảnh của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cả hai lại nhanh chóng tuyên bố đây chỉ là hành động giận dỗi nhau. Điều này khiến Huỳnh Anh và Quang Hải nhận về hàng loạt chỉ trích.