Mẹ ôm hai con tự tử vì mâu thuẫn với bố mẹ chồng

Người phụ nữ Trung Quốc để lại thư tố cáo cha mẹ chồng đối xử không tốt với mình, trước khi ôm hai con gieo mình xuống sông.

Sự việc xảy ra tại Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến chủ nhật vừa qua. Người phụ nữ 28 tuổi tên Shi Chunmei đã đăng một bức thư tuyệt mệnh lên WeChat, nói rằng cô không thể tiếp tục sống với bố mẹ chồng, đồng thời xin lỗi chồng của cô.

Xem thêm:

Camera ghi lại cảnh ba mẹ con đi lại trên cầu trước khi tự vẫn. Ảnh: Pear Video.

“Tất cả những điều này đều do nhà chồng tôi gây ra. Tôi muốn phơi bày ra cho mọi người biết họ là những người giả nhân giả nghĩa nhất“, Shi viết. Cô cũng cáo buộc bố mẹ chồng đối xử thậm tệ với cô và các con, liên tục lăng mạ cô sau lưng suốt 7 năm qua.

“Em xin lỗi, em mang theo hai con trai của anh”, Shi gửi đến chồng.

Cô Shi và hai con. Ảnh: The Paper.

Anh Huang Tianfa, chồng Shi cho biết đã tìm vợ con ngay khi đọc được bài viết của vợ trên WeChat. 160 nhân viên cứu hộ cũng được huy động tìm kiếm khi có người báo cáo đã nhìn thấy ba mẹ con Shi đi trên cầu.

Theo Huang, anh và Shi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng thừa nhận rằng vợ không có mối quan hệ tốt với bố mẹ anh. “Họ luôn tranh cãi, nhưng tất cả chỉ là vấn đề nhỏ nhặt. Chưa từng có một cuộc chiến lớn nào giữa họ”, Huang nói.

Ba ngày sau thi thể cả ba mẹ con đã được tìm thấy.

Theo VnExpress

(Nguồn The Paper)