Mẹ ruột Hari Won không muốn nuôi giúp cháu ngoại, khuyên vợ chồng Trấn Thành tự chăm sóc

Hari Won tiết lộ việc mẹ ruột từng lên tiếng sẽ không nuôi giúp con cô, đồng thời nhắc nhở vợ chồng nữ nghệ sĩ nên tự nuôi con thay vì nhờ sự giúp đỡ của ông bà.

Mới đây, Hari Won tiếp tục có những chia sẻ về vấn đề sinh con trong chương trình Chị Em Chúng Mình. Nữ nghệ sĩ cho biết công việc bận rộn đang là nguyên nhân khiến nhiều gia đình chưa muốn sinh con. Chưa dừng ở đó, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ việc mẹ ruột từng lên tiếng nhắc nhở muốn vợ chồng nữ nghệ sĩ tự nuôi con thay vì nhờ sự giúp đỡ của ông bà:

“Bây giờ ai cũng muốn độc lập hết. Nhưng đến khi có con lại hay nhờ bố mẹ nuôi cháu giùm. Bởi vì 2 vợ chồng đều đi làm hết, luôn cần có một người trông con hộ. Thông thường, mẹ vợ luôn là người được tin tưởng nhất. Gia đình tôi hay rất nhiều gia đình khác lại không thích nuôi cháu. Giống như mẹ tôi, lúc tôi cưới, mẹ nói luôn là: Ê, sau này đẻ con đừng có nhờ nuôi nha, mẹ mệt lắm rồi đó, mẹ muốn hưởng thụ cuộc sống”.

Hari Won tiết lộ việc mẹ ruột từng nhắc nhở vợ chồng nữ nghệ sĩ nên tự nuôi con. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng về vấn đề sinh con trên sóng truyền hình. Trước đó, nữ nghệ sĩ tiết lộ tử cung của bản thân ngắn hơn so với người bình thường nên sẽ khó giữ được em bé và nguy hiểm khi mang thai. Nguyên nhân gây ra điều này xuất phát từ việc cô đã phẫu thuật hai lần do bệnh ung thư. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng cho biết mang thai sẽ ảnh hướng rất nhiều đến với công việc hiện tại của mình.

Hari Won tiết lộ tử cung của mình ngắn hơn so với người bình thường gây nguy hiểm cho việc mang thai. Ảnh: Internet.

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Dù kết hôn từ năm 2016 nhưng cả hai vẫn chưa sinh con đầu lòng. Điều này khiến cộng đồng mạng nhiều lần thúc giục. Sau những câu hỏi dồn dập, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng tiết lộ hiện tại chưa vội có con vì còn “ham vui”. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sức khỏe của Hari Won cũng là một phần lý do khiến cặp đôi chưa dự định sinh con. Được biết Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị.