Mẹ ruột và đồng nghiệp tiết lộ cuộc đời u tối của Sulli lúc còn sống

Sau một năm qua đời, những góc khuất của cuộc đời Sulli đã được Tiffany và mẹ ruột tiết lộ.

Trong chương trình The Qmenta, Tiffany - thành viên nhóm nhạc đình đám SNSD đã nhắc về Sulli. Cô đã tiết lộ cảm xúc của Sulli vào lúc sinh thời sử dụng mạng xã hội. Theo lời kể, Sulli đã xem mạng xã hội là nơi thể hiện sự tự do - điều mà cô không hề có trong cuộc sống ngoài đời: “SNS là nơi duy nhất chúng mình có thể thể hiện một cách thoải mái về thái độ của mình. Sự thực là mạng xã hội như kiểu là nơi “Tôi muốn mình được tự do hơn”. Sulli luôn muốn nói rằng mặc dù không phải tất cả mọi thứ đều đúng, nhưng tôi muốn được tự do, muốn được biểu hiện bản thân mình. Và tôi luôn ủng hộ dũng khí ấy của Sulli”.
Tiffany bật khóc nhớ về Sulli. Ảnh: Internet.
Những tiết lộ của Tiffany khiến nhiều người không khỏi xót xa cho số phận một cô gái 25 tuổi đã kết thúc cuộc đời bằng cách tự sát. Trong bộ phim tài liệu này, mẹ Sulli cũng đã chia sẻ những góc khuất của con gái. Bà cho biết đã sốc khi biết tin con gái và người yêu cũ hẹn hò. Vào lúc đó, mẹ Sulli đã phản đối gay gắt mối quan hệ:“Đột nhiên Sulli có bạn trai hơn tận 13 tuổi như kiểu nhảy vọt vài bậc thang vậy. Cách nói chuyện, ăn uống, rượu chè và ăn chơi cũng khác đi nhiều. Không có bất kì quá trình trung gian nào. Tôi không đồng ý việc Sulli có người yêu nên nó cũng đã giận dỗi tôi nhiều. Lúc đó, tôi rất đau lòng”.
Mẹ Sulli từng rất sốc khi biết con gái hẹn hò với một người lớn tuổi. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, mẹ Sulli lại vô cùng hối tiếc khi biết tin con gái mình qua đời: "Mẹ xin lỗi vì đã quá muộn màng, nếu thời gian có thể quay trở lại, mẹ sẽ làm lại tất cả, sẽ ở bên và yêu thương con". Sau đó, bà đã ôm thi hài của Sulli một thời gian dài như một cách thể hiện sự đau lòng.
Cái chết của Sulli từng khiến cả làng giải trí châu Á chấn động. Ảnh: Internet.
Cách đây một năm, vụ việc Sulli đột ngột qua đời đã khiến cả làng giải trí châu Á chấn động. Theo tin từ YNT và loạt báo Hàn, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của cô tại một tòa nhà chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam. Sau đó, cảnh sát đã xác nhận Sulli tự sát trong sự bàng hoàng của công chúng.