Minh Triệu lên tiếng xác nhận về tin đồn tình cảm với Kỳ Duyên trên sóng truyền hình

Sau nhiều lần giữ thái độ im lặng, Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng đưa câu trả lời về tin đồn tình cảm.Minh Triệu và Kỳ Duyên vừa tham gia chương trình truyền hình “Chị em chúng mình”. Tại đây, Hương Giang đã đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự của cả hai: "Nhiều người cho rằng 2 bạn có mối quan hệ trên mức tình bạn?". Ngay sau đó, Minh Triệu đã lên tiếng chia sẻ bản thân không muốn bị nhắc nhiều về vấn đề này: "Tôi nghĩ những thông tin trên các diễn đàn đôi khi chỉ là câu chuyện để người khác giải trí. Bản thân mình là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đấy. Riêng bản thân Minh Triệu, tôi nghĩ mình không nên nói quá nhiều về chuyện này, bản thân mỗi khán giả đã có nhận định riêng của họ. Ngoài công việc, tôi sẽ không giải thích bất cứ điều gì liên quan đến đời tư hay mối quan hệ xung quanh hết".
Minh Triệu lên tiếng về tin đồn tình cảm suốt thời gian qua. Ảnh: Internet.
Trong khi đó, Kỳ Duyên cũng có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ của cả hai. Theo lời Kỳ Duyên, cô là người chủ động kết bạn với Minh Triệu. Sau một thời gian bên nhau, Kỳ Duyên đã thay đổi bản thân khi trở thành một người trưởng thành và có kế hoạch hợp lý về chi tiêu. Tuy nhiên, cả hai cũng không tránh được những bất đồng về suy nghĩ lẫn quan điểm.
Kỳ Duyên cũng có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ của cả hai. Ảnh: Internet.
Đây cũng là lần hiếm hoi Minh Triệu và Kỳ Duyên có những lời chia sẻ về mối quan hệ tình cảm. Trước đó, cả hai từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò. Sau khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, hai người liên tục khoe những khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn giữ thái độ im lặng về tin đồn.