Minh Tú khoe thần thái “ nữ hoàng sàn catwalk” trong show thời trang Vincent Đoàn

Xuất hiện và trình diễn với vai trò vedette trong show thời trang Xuân – Hè của NTK Vincent Đoàn, Minh Tú một lần nữa chứng tỏ khả năng kiểm soát sân khấu và chinh phục công chúng bởi những sải bước đầy tự tin và ma lực của mình.

Xem thêm:

Tham gia trình diễn trong show thời trang Xuân – Hè của NTK Vincent Đoàn, Minh Tú xuất hiện với vị trí vedette, khép lại đêm diễn nhiều ấn tượng bằng một thiết kế nhiều sức hút.
Khoác trên mình bộ trang phục khoe khéo vòng 1 đầy đặn kèm phần tà áo mềm mại bồng bềnh, Minh Tú trở nên gợi cảm và uyển chuyển lạ thường.

Chọn điểm nhấn là đôi bông tai to bản và gương mặt được makeup nhấn nhá kỹ ở phần môi và đôi mắt, Minh Tú được ví như một chiến binh chốn rừng sâu, đầy mạnh mẽ hoang dại nhưng cũng không kém phần nữ tính quyến rũ.

Không chỉ tự tin bước trên sàn catwalk, Minh Tú còn khiến khán giả trầm trồ thích thú với những cú xoay người chuẩn xác và phong thái pose ảnh ở các điểm dừng thể hiện sự quyền lực và sức hút đối với người đối diện

Trước đó, Minh Tú nghiêm túc có mặt tại sàn tập, cùng các người mẫu tập luyện cho phần trình diễn. Chính sự cầu thị và tôn trọng nghề cùng những nỗ lực của bản thân mà trong thời gian qua Minh Tú đã có những bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Với phần trình diễn ở vị trí vedette của mình tối qua, Minh Tú một lần nữa cho thấy sự biến hóa của mình trên sân khấu cùng “khí chất” đầy bản lĩnh, tự tin và lôi cuốn khi sải bước trên sàn catwalk

Cũng với phần trình diễn của mình, có thể nói NTK Vincent Đoàn hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách quan trọng nhất của show cho Minh Tú.

Đến thời điểm hiện tại, Minh Tú vẫn được ngợi khen và nhìn nhận là một trong những hoa hậu – siêu mẫu đẹp thêm từng ngày bởi sự chỉn chu trong hình ảnh, trau chuốt trong mọi khoảnh khắc xuất hiện và luôn biết cách tạo bất ngờ cho công chúng.