Minh Tú nợ nần hơn 100 triệu đồng vì mắc kẹt ở Bali suốt 4 tháng

Mắc kẹt ở Bali 4 tháng không có thu nhập, Minh Tú tiết lộ đang nợ hơn 100 triệu đồng khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Mới đây, Minh Tú khoe vừa tậu được chiếc máy lạnh trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất lại là dòng trạng thái của nữ siêu mẫu. Cô cho biết bản thân đang nợ hơn 100 triệu đồng sau chuyến mắc kẹt tại Bali không thể về nước suốt mấy tháng: “Lỡ thiếu nợ trăm mấy, giờ sắm luôn để tròn 200 trả cho tiện. 6 tháng đầu tiên năm 2020 thật tuyệt vời”.

Minh Tú tiết lộ đang mắc nợ hơn 100 triệu đồng sau 6 tháng đầu tiên của năm 2020.

Trong thời gian ở Bali, Minh Tú từng nhiều lần than vãn về vấn đề kinh tế. Do không thể về nước nên nhiều công việc của nữ siêu mẫu bị hủy: “Phải nói kinh tế của tôi đang có ra nhưng không có vô. Nói thật, 4 tháng qua tôi khó kiếm được đồng nào”. Chưa dừng ở đó, Minh Tú còn phải đối mặt với việc thắt chặt chi tiêu xuống 150.00 đồng/ngày để có thể duy trì cuộc sống ở Bali chờ đến ngày về nước. Ngoài ra, cô phải tranh thủ mua đồ giảm giá thích nghi với điều kiện nước ngoài.

Minh Tú cho biết từng gặp vấn đề kinh tế trong thời gian ở Bali. Nguồn ảnh: Internet.

Sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali, Minh Tú đã quay về nước vào cuối tháng 7/2020. Trước đó, nữ siêu mẫu có đến bệnh viện ở Indonesia để làm xét nghiệm Covid-19 và nhận được kết quả âm tính. Sau khi về nước, cô đến cách ly tại Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian cách ly, nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ cuộc sống thú vị của mình trên trang cá nhân.