Minh Tú bật khóc trước màn “final walk” của Thuỳ Tiên: Thành công của trò là hạnh phúc của cô giáo

Khi thấy nghe thấy những lời tâm sự học trò mình là Hoa hậu Thuỳ Tiên, siêu mẫu Minh Tú cũng không cầm được nước mắt.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Sau hành trình dài tìm kiếm, Đoàn Thiên Ân đã đạt được danh hiệu Hoa hậu. 

Cũng trong đêm chung kết này, ngoài việc khoe vẻ đẹp “keo ly” của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những bài phát biểu rất xúc động, chạm đến trái tim của nhiều người. Một trong số đó chính là siêu mẫu Minh Tú.

Cụ thể, khi nghe những tâm sự của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Minh Tú đã rất xúc động. Cô bặm môi để kiềm chế cảm xúc. Sau đó, cô lấy tay lau vội nước mắt. Khoảnh khắc này khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Minh Tú rơi lệ vì đàn em của mình. Trước đó, tại đêm Chung kết của cuộc thi Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vượt qua nhiều nhan sắc khác để xuất sắc giành được vương miện cao nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam giành được vương miện Hoa hậu tại đấu trường nhan sắc thế giới Miss Grand. Trong livestream của mình, Minh Tú đã bật khóc về niềm vui này.

“Minh Tú rất hạnh phúc và quá tự hào, tự hào vì Tiên đã mang vinh quang về cho Việt Nam. Tiên còn chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh, tinh tế của mình, góp phần làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt trên truyền thông quốc tế”, Minh Tú chia sẻ trong một bài đăng trên Instagram của mình.

Được biết, Minh Tú chính là người đã dẫn dắt, theo dõi từng bước đi của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trước khi bước tới đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô rất hạnh phúc thành công đàn em của mình.

Đặc biệt, khán giả không khỏi bất ngờ khi Minh Tú tiết lộ bản thân từng khá đắn đo trước lời đề nghị nhận dạy catwalk cho Thuỳ Tiên. “Không phải vì Tiên không đẹp, cũng không phải vì Tiên không giỏi nhưng cái Tú do dự nằm ở bản thân mình. Tú cảm thấy hoài nghi về sự trải nghiệm của bản thân, lo lắng về kỹ năng sư phạm, sợ tính cách mình không đủ ôn nhu để gồng gánh trách nhiệm này. Tú sợ nếu vì sơ suất của mình lại ảnh hưởng đến một ước mơ và công sức của người khác thì không nên”, siêu mẫu chia sẻ.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về mối quan hệ giữa Minh Tú và Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp