Minh Tú tận tâm chỉ dạy catwalk cho Nam Em, đặc biệt truyền “tuyệt chiêu” để giành vương miện

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Minh Tú dạy catwalk cho Nam Em bất ngờ gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Minh Tú dạy catwalk cho Nam Em bất ngờ gây sốt mạng xã hội.

Nữ siêu mẫu hướng dẫn từng bước đi, cách tạo dáng cho Nam Em. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MINH TÚ Official) 

Siêu mẫu Minh Tú là một trong những cô giáo dạy catwalk vừa có tâm, vừa có tầm, giúp đỡ nhiều người đẹp chạm đến đỉnh vinh quang. Và mới đây, Đoàn Thu Thuỷ – học trò của Minh Tú xuất sắc vượt qua 29 thí sinh để đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022 càng chứng minh độ “mát tay” của Minh Tú.

Và sắp tới đây, một trong những “học trò” của Minh Tú sẽ tham gia đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đó chính là Nam Em. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này, mỹ nhân sinh năm 1996 đã mời siêu mẫu Minh Tú chỉ dạy catwalk cho mình.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 tiến bộ rõ sau thời gian ngắn được học thêm từ siêu mẫu sinh năm 1991. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MINH TÚ Official)

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú đã tải video trên trang cá nhân, chia sẻ quá trình tập luyện của Nam Em. Theo đó, nữ siêu mẫu ngoài việc chỉ dạy cách đi catwalk thì cô nàng còn chỉ dẫn cho Nam Em về cách giữ bình tĩnh khi đang trình diễn trên sân khấu.

Cụ thể, khi Nam Em đang catwalk, Minh Tú bất ngờ hét lớn khiến cho mỹ nhân gốc Tiền Giang và mọi người có mặt giật mình. Lúc này, nữ siêu mẫu chia sẻ: “Ví dụ chị có nói thì em vẫn phải tập trung catwalk, trên sân khấu người ta hét lên thì em sẽ đứng lại à? Như vậy đâu có được, mình đang đi thi mà. Tập sẵn tâm lý đi em, lúc nào cũng phải bình tĩnh. Có hú hồn thì cũng phải tập, hoa hậu có hú hồn cũng khác người bình thường”, Minh Tú nói.

Mỹ nhân Tiền Giang nghiêm túc thực hiện theo những chỉ dẫn từ đàn chị. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MINH TÚ Official)

Bên cạnh đó, Minh Tú còn liên tục khích lệ tinh thần của Nam Em. Cô nhắc lại những khó khăn của mỹ nhân Tiền Giang để động viên đàn em.

“Em làm được mà. Em đi thi Miss Earth, lúc đó em còn trẻ, em không biết gì hết em tự đi thi mà em cũng vào được Top rất sâu. Em muốn truyền cảm hứng cho người ta, em phải truyền cảm hứng cho bản thân em trước. Cứ tự tin lên, những cái khó khăn hơn em còn vượt qua được mà, cái này đâu là gì đâu”, cô nói.

Bên cạnh đó, qua đoạn clip có thể thấy Minh Tú đã chỉ dạy cho Nam Em rất kỹ từ dáng, cách xoay người, đặt chân… sao cho đúng và đẹp nhất. Có thể thấy, sau thời gian được học hỏi từ siêu mẫu, Nam Em tiến bộ và tự tin hơn rất nhiều. 

Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MINH TÚ Official)

Với bề dày thành tích vừa qua, nhiều dân mạng cho rằng, Minh Tú cứ dạy cho ai thì người đó đăng quang. Chính vì vậy, các fan rất kỳ vọng Nam Em sẽ giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Theo kế hoạch, chung kết MWVN 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 12/8 tại Quy Nhơn (Bình Định). Vốn có kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường sắc đẹp, người đẹp Tiền Giang được xem là ứng viên nặng ký của sân chơi nhan sắc này.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp