Minh Tú thể hiện đẳng cấp vedette khi catwalk “thần sầu” trên bậc thang

Tối ngày (31/3), Hoa hậu Siêu quốc gia Châu á - Minh Tú đã góp mặt biễu diển trong show thời trang của NTK Vincent Đoàn. Buổi biễu diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2019 lấy cảm hứng từ Trung Đông, các trang phục được kết hợp giữa họa tiết của gấm trên nền chất liệu xuyên thấu. Sự kiện có sự xuất hiện của nhiều chân dài nổi tiếng trong làng mẫu, Minh Tú được tin tưởng giao vị trí vedette, trình diễn đầy tự tin với những bước đi uyển chuyển và thần thái đúng “chất” một nữ hoàng sàn catwalk.

[yarpp]
Xem thêm:
Siêu mẫu Minh Tú giữ vai trò là vedette trong show diễn thời trang của NTK Vincent Đoàn

Không giống như những show thời trang khác, Vincent Đoàn chọn khoảng thời gian từ 5 giờ chiều để bắt đầu show diễn. Mục đích của nhà thiết kế sinh năm 1980 là tận dụng ánh sáng buổi chiều tà để thể hiện một không gian Trung Đông rõ nét nhất. NTK Vincent Đoàn hơi "lám khó" các người mẫu khi sàn catwalk là những bặc thang khá cao. Nhiều người mẫu đã vấp ngã hoặc liên tục nhìn xuống bước chân. Đến phần trình diễn của Minh Tú, nàng vedete chứng minh được danh hiệu Siêu mẫu, Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng. Cô bước xuống những bặc thang đầy quyết đoán, tự tin, không một lần nhìn xuống cũng không vấp ngã, thần thái cuốn hút đã nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả.

Vincent Đoàn cho biết phụ nữ Trung Đông thường che giấu bản thân qua trang phục và nhiều lễ nghi tôn giáo. Bằng ngôn ngữ thời trang, anh muốn kể câu chuyện những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do và sống đúng với cá tính bản thân. NTK Vincent Đoàn  cũng hoàn toàn tin tưởng khi giao trọng trách quan trọng nhất của show cho Minh Tú khi cô luôn biết cách xem trọng hình ảnh xuất hiện của mình trước công chúng, hình ảnh của Minh Tú hoàn toàn phụ hợp với cai trò quan trọng nhất trong show. Riêng Minh Tú, hoạt động nghề người mẫu từ 2011 cho đến nay, cô luôn được ngợi khen và nhìn nhận là một trong những hoa hậu - siêu mẫu đẹp thêm từng ngày bởi sự chỉn chu trong hình ảnh, trau chuốt trong mọi khoảnh khắc xuất hiện và luôn biết cách tạo bất ngờ cho công chúng.

Bộ sưu tập chia thành ba phần. Ở mỗi phần, các người mẫu thể hiện sắc thái tâm lý khác nhau của phụ nữ. Lấy cảm hứng từ những người con gái Trung Đông – những thân phận phải che giấu nhan sắc dưới lớp vải theo phong tục, nay qua sự sáng tạo của NTK Vincent Đoàn đã trở thành những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do. Ở đó, người con gái thực sự được sống đúng với cá tính của mình, quyến rũ, thu hút bằng chính nội tại của bản thân.