Minh Tú – Võ Cảnh làm Đại sứ thương hiệu HD Group

Chiều 14/10, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM, HD Group tổ chức buổi họp báo nhằm công bố đại sứ thương hiệu, cùng KOL độc quyền của HD Korea Clinic. Bên cạnh đó, trung tâm làm đẹp “chuẩn” Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng kênh bán hàng mới Live Chanel và công nghệ STEM CELL – phương pháp làm đẹp, điều trị bệnh tiến tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay, được đơn vị này độc quyền tại Việt Nam.

Theo đó, siêu mẫu Minh Tú – nam thần Võ Cảnh là hai đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic. Trong khi, Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu trở thành KOls độc quyền.

Chia sẻ về lựa chọn trên, Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cho biết: “Đối với HD Korea Clinic, việc chọn đại sứ thương hiệu không phải câu chuyện đơn giản chỉ là bỏ chi phí mời một vài nghệ sĩ nổi tiếng về làm hình ảnh rồi quảng cáo bao nhiêu thứ không có thật. Những người được chọn đã đồng hành cùng trung tâm trong quãng thời gian dài, có người gắn bó từ ngày mới thành lập.

Minh Tú hay Võ Cảnh là những người mà thực sự nhan sắc của họ được nâng tầm bởi chính HD Korea Clinic – được chăm sóc qua thời gian, được tất cả khách hàng nhìn nhận, kiểm chứng và chứng kiến. Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu ngày hôm nay cũng như một lời khẳng định nữa của chúng tôi với khách hàng rằng HD Korea Clinic luôn mang đến một giá trị sự thật, kết quả thật”.

Bên cạnh đấy, CEO của HD Group cũng chỉ ra yếu tố khác khiến đơn vị này chọn Minh Tú và Võ Cảnh làm đại sứ thương hiệu là vì họ sống rất đàng hoàng, đạo đức, đồng thời có trách nhiệm với hình ảnh của mình.

“Cả hai thật thà trong tích cách, uy tín của họ trong công việc rất cao. Đó là những người tử tế và bản thân cảm nhận có thể đặt niềm tin nơi họ” – doanh nhân Hải Dương bộc bạch.

Trả lời truyền thông quanh vấn đề tại sao đến thời điểm này mới công bố đại sứ thương hiệu, MC Phan Anh – người anh thân thiết, đồng thời là cộng sự ăn ý của doanh nhân Hải Dương ở HD Group cho hay vì cả hai muốn chứng minh bằng người thật, việc thật.

“Để xây dựng nên một clinic uy tín trong mắt tất cả mọi người, đó không chỉ là sự đầu tư về vật chất không thôi mà còn nằm ở uy tín, trách nhiệm của mình. Những ngày đầu, tôi và Hải Dương là người đại diện hình ảnh, lấy tên tuổi bản thân ra đảm bảo. Với uy tín của cả hai, hầu như các anh chị em trong showbiz Việt đều rất tin tưởng và họ đến đây để chăm sóc sắc đẹp.

Song khi HD Group ngày càng phát triển và chúng tôi cũng đảm nhận một loạt vai trò khác nhau, quả thật khó lòng mà làm tốt hết tất cả. Vậy nên, chúng tôi quyết định chọn ra những đại sứ nhằm kết nối, phát triển thương hiệu HD Korea Clinic đến với khách hàng nhiều hơn” – anh nói thêm.

Trong buổi họp báo, doanh nhân Hải Dương không quên khẳng định rằng bản thân không “mượn” hình ảnh và tận dụng độ hot của Minh Tú – nhất là ngay sau thời điểm cô trở thành đại diện Việt Nam “chinh chiến” ở đấu trường Miss Supranational 2018 để PR cho công việc kinh doanh riêng, bởi đây là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Cô thẳng thắn: “Lúc làm việc, tôi luôn tách biệt mọi thứ rõ ràng. Tôi cho đây cũng là suy nghĩ, phong cách làm việc của những người chuyên nghiệp. Minh Tú đi thi, đó là câu chuyện khác. Cô ấy mang chuông đi đánh xứ người có thể được hay không được danh hiệu. Không phải chờ Minh Tú thi rồi ẵm danh hiệu thì tôi mới công bố cô ấy là đại sứ thương hiệu. Song, tôi nhìn thấy ở Minh Tú sự nghiêm túc, một hình ảnh có giá trị thực sự, một cô gái đại diện cho nhan sắc Việt. Dĩ nhiên, vì là người nổi tiếng nên trong từng bước đi của mình cô ấy rất thận trọng. Và với các nhãn hàng, phải nói rằng là không phải ai mời, cô ấy cũng nhận. Minh Tú phải trải nghiệm và thấy được hiệu quả qua thời gian cô ấy mới đồng hành.

Hơn nữa, về vị trí đại sứ thương hiệu, tôi đã nhắm từ lâu. Chính vì thế, tôi quyết định đầu tư chăm chút cho Minh Tú – Võ Cảnh. Giờ đây, khi cả đủ đẹp và đủ độ toả sáng, tôi mới chính thức giao cho họ trọng trách này”.

Về phía Minh Tú và Võ Cảnh, cả hai chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui vì được lãnh đạo HD Group tin tưởng mời giữ vai trò đại sứ thương hiệu. Họ cam kết sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đồng thời đưa hình ảnh/thương hiệu HD Group đến gần hơn nữa với các khách hang.

Ngoài hai cái tên nói trên, HD Group còn giới thiệu KOL độc quyền: Ngọc Châu. Đây là người đẹp xuất sắc nhất ở hành trình Miss Supranational Vietnam 2018 và cô sẽ đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh cho các dự án của đơn vị này vào thời gian tới.

Ở phần sau của sự kiện, đại diện HD Korea Clinic cũng vui mừng giới thiệu đến khách hàng công nghệ STEM CELL – phương pháp làm đẹp và điều trị bệnh tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay và được trung tâm độc quyền tại Việt Nam.

Xoay quanh quyết định đưa công nghệ này về Việt Nam, doanh nhân Hải Dương tâm sự: “Thời gian qua, tôi chứng kiến chẳng ít bạn bè, anh chị em của mình sang Đức, Nhật Bản, hay Hàn Quốc… để thực hiện liệu trình trên. Tuy nhiên, việc ra nước ngoài vừa khiến chúng ta thiệt thòi bởi nhiều yếu tố và mức chi phí cũng đội lên rất cao. Từ đó, tôi tự hỏi vì đâu phải như vậy? Tại sao mình không đưa nó về đây? Câu hỏi đấy cứ thoi thúc tôi phải làm cho bằng được”.

Về mức giá chuyển giao bản quyền công nghệ làm đẹp và điều trị bệnh STEM CELL, CEO HD Group tiết lộ vợ chồng mình phải bỏ ra hàng triệu USD. Dẫu vậy, cô nhìn nhận mức giá này xứng đáng vì đây không chỉ là mua công nghệ máy móc, mà nó là công nghệ sáng chế.

“STEM CELL là công nghệ phát minh và phải mua công thức đó thì mình mới biết, chứ không giống như việc bạn tậu một cái máy rồi được hướng dẫn và cứ thế mang về sử dụng. Cho nên, câu chuyện mua một sáng chế không bao giờ là rẻ” – người đẹp gốc Nha Trang nói.

Nói thêm về công nghệ tế bào gốc, Hoa hậu Hải Dương cảm nhận quy trình trên quá tốt vì bản thân từng đưa bố sang Hàn Quốc điều trị để ngăn chặn tế bào ung thư – lúc ông được chẩn đoán có nguy cơ cao vướng vào căn bệnh mang “án tử”.

“Vốn là bác sĩ nên 4 năm trước bố tôi may mắn phát hiện ra nguy cơ ung thư sớm. Sau quãng thời gian điều trị ở xứ sở kim chi, kết quả thật tuyệt vời. Hiện, ông vô cùng khoẻ mạnh.

Khi bố trực tiếp điều trị và bản thân tận mắt chứng kiến quy trình như thế, tôi rất tự tin vào công nghệ này. Sau chuỗi ngày tìm hiểu chuyên sâu, rồi làm việc cùng các bác sĩ/chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc về vấn đề điều trị – làm đẹp bằng tế bào gốc, tôi hiểu ra rằng nguyên tắc của quy trình là độ an toàn tuyệt đối bởi chỉ sử dụng chính nguyên liệu tự thân.

Ngoài ra, quan sát kết quả điều trị từ nhiều bệnh nhân khác cho những căn bệnh của họ, tôi thấy đây là sự kỳ diệu. Vậy nên, lúc nào tôi cũng mong muốn mang công nghệ tế bào gốc về Việt Nam. Nhưng để hoàn tất việc chuyển giao quy trình trên, thực sự là rất vất vả. Điều đấy không chỉ dừng ở câu chuyện chi bao nhiêu tiền mà đòi hỏi chúng tôi phải có tâm huyết lớn, mối quan hệ tốt với các đối tác, bác sĩ/chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc” – doanh nhân Hải Dương chia sẻ.

Cô bật mí vì muốn tìm hiểu tường tận về công nghệ tế bào gốc, có thời điểm mình chuyển hẳn sang Hàn Quốc sinh sống để tiện cho việc nghiên cứu.

Trước câu hỏi liệu có lo sợ bản thân sẽ thất bại với bước đi này khi mức giá cho mỗi lần thực hiện lên tới gần 400 triệu đồng – con số “chóng mặt” đối với đa số người Việt Nam, doanh nhân Hải Dương tỏ ra khá tự tin.

Cô chia sẻ: “Làm bất kỳ ngành nghề gì cũng cần có sự đam mê. Dĩ nhiên, bạn muốn chiến thắng thì đôi lúc bắt buộc phải mạo hiểm. Khi đầu tư, bạn có thể thành hay bại. Song nếu bạn không đối đầu với chúng thì sẽ chẳng bao giờ có câu chuyện mang tên thành công. Thành hay bại trong kinh doanh còn phụ thuộc vào tầm nhìn chiến lược của mỗi người.

Tôi tự tin rằng những thứ mình đầu tư đang mở ra nhiều triển vọng. Tại sao tôi lại nghĩ như thế? Vì đất nước ngày càng văn minh, phát triển thì dĩ nhiên ở một tầm khách hàng nào đó, họ vẫn sẵn sàng bỏ ra một khoản để chăm lo cho sức khoẻ của mình; tại vì họ đầu tư để tránh được những căn bệnh bản thân có thể gặp phải mà khi vướng vào rồi dù có tiền tỷ thì cũng bó tay”.

Doanh nhân Hải Dương bộc bạch mình mang STEM CELL về Việt Nam với mong muốn người dân trong nước có cơ hội tiếp cận với công nghệ này nhiều hơn và ở mức giá không cần phải là người giàu mới thực hiện được.

Cô chốt lại: “Có những người rất có điều kiện nhưng lại không muốn đi nước ngoài vì họ cảm thấy hoang mang và nhận thấy đó không phải là chuyến đi dễ dàng, rồi niềm tin đặt vào đấy có đúng không?

Nhưng ở HD Korea Clinic, chúng tôi rất rõ ràng trong công nghệ của mình. Tôi mời hẳn tiến sĩ – bác sĩ/giáo sư đầu ngành về lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc sang đây làm việc và đích thân thực hiện liệu trình cho khách hàng. Không những thế, uy tín của tôi trên thị trường cũng đã lâu, đủ sức chứng minh sự an toàn lẫn hiệu quả mang lại”.

CEO của HD Group cho hay hiện đã có nhiều khách hàng nổi tiếng đăng ký thực hiện công nghệ HD STEM CELL tại HD Korea Clinic như doanh nhân Dương Quốc Nam, Phượng Chanel, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, NTK Chung Thanh Phong, Lý Quí Khánh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu/diễn viên Ngọc Trinh…

Về câu hỏi công nghệ mới này có phải là bước đi giúp HD Korea Clinic tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc như tuyến bố trước đó, doanh nhân Hải Dương cho hay: “Thật ra, tất cả thủ tục đã hoàn thành xong rồi. Đây là bước đi để khẳng định sự chuyên nghiệp trong các quy trình mà mình làm. Hiện, quy trình ở HD Korea Clinic không giống như mô hình spa thông thường mà nó là chuẩn clinic viện da. Và dĩ nhiên, tôi còn muốn làm nhiều điều có ích, có lợi cho khách hàng của mình hơn nữa.

Việc hướng HD Korea Clinic trở thành bệnh viện thẩm mỹ đó là câu chuyện lo xa mà tôi dành cho thương hiệu mình gầy dựng. Ở thời điểm này, tôi thấy rằng trung tâm cũng đã đủ tiêu chuẩn bệnh viện vì để đạt tiêu chuẩn này không phải là câu chuyện đơn giản – phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế, nhà nước đưa ra. Với chuỗi liệu trình/công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tôi tin tưởng rằng khi khách hàng đến đây chỉ có yên tâm thôi”.

Trong sự kiện, Hoa hậu Hải Dương cũng tranh thủ gửi lời cảm ơn đến ông xã – doanh nhân Kim Duck Ho, vì anh đã luôn ở phía sau hỗ trợ hết mình cho cô để HD Group liên tiếp có những thành công đáng tự hào.

Dịp này, HD Group còn ra mắt kênh bán hàng mới Live Chanel. Đây sẽ là nơi phân phối lẻ 3.000 sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm đa dạng từ 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Kênh bán hàng này là bước đi mà HD Group thực hiện nhằm mang các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp đến gần hơn với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ngoại tỉnh. Hoạt động tư vấn, bán hàng sẽ diễn ra trực tuyến trên YouTube, website, fanpage. Tại đây, khách hàng có thể tìm cho mình những lời khuyên, tư vấn, mẹo vặt bổ ích cho đời sống hàng ngày. Đặc biệt vào những khung giờ cố định trong ngày, khách hàng còn có thể mua trực tiếp các sản phẩm mỹ phẩm, đồ gia dụng với mức giá ưu đãi nhất.

Vốn là những khách hàng thân thiết của HD Korea Clinic, NSƯT Chiều Xuân, Quốc Thiên và Võ Cảnh đã góp vui bằng những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc.

Sự kiện cũng có sự tham dự của đông đảo sao Việt như Vũ Khắc Tiệp, Chung Thanh Phong, Quỳnh Thư, Kim Chi, Diệu Linh, Khánh Phương, Minh Trung, doanh nhân Phượng Nguyễn, Mai Quỳnh, doanh Nhân Vy Trần, Tường Linh, Á hậu Áo dài Duyên Trần, siêu mẫu Nguyễn Hoàng Phát, siêu mẫu Khánh Ngọc, ông bầu Quốc Đại, stylist Đinh Thành Long, NTK Áo dài Bảo Toàn – Sĩ Toàn, stylist Hiệp Chu.

– Thông tin cần biết về công nghệ tế bào gốc:

 

Mỗi cơ thể con người có hàng tỷ tế bào sống. Và, những tế bào này hoạt động giúp duy trì sự sống cho chúng ta như tim đập, suy nghĩ của bộ não, thận lọc,… Chúng được gọi chung là tế bào gốc. Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những tế bào khác trong cơ thể.

Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể tạo thêm tế bào mới, hoặc tạo ra thành những loại tế bào khác để duy trì sự sống cho con người. Chúng có thể phân hoá thành: tế bào não, tế bào da, tế bào sụn, tế bào xương, tế bào thần kinh…

Khi chúng ta bị thương/bị bệnh, tế bào trong cơ thể theo đó cũng sẽ bị thương hoặc chết. Lúc đấy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây cũng là cách tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh, đồng thời chống thoái hóa không bình thường.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tế bào gốc là giúp người thực hiện trẻ khoẻ và kéo dài tuổi thọ, tăng cường chức năng sinh lý, ngăn ngừa tế bào ung thư – đẩy lùi bệnh tật, chống lại quá trình lão hoá cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị tiểu đường cùng các bệnh mãn tính khác…

Hiện nay, tế bào gốc ứng dụng trong lĩnh vực điều trị, làm đẹp da có hai dạng: Tế bào gốc tự thân (là lượng tế bào lấy từ cơ thể rồi cấy lại cho chính người đó) và Tế bào gốc cùng các chế phẩm từ TBG (là những sản phẩm được sản xuất từ nhiều quốc gia gồm dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào hoặc dung dịch chứa TBG cung cấp trực tiếp TBG cho những cơ quan cần thiết).

– Công nghệ tế bào gốc (STEM CELL) tại HD Korea Clinic:

Việc ký hợp đồng chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc – Viện Luxell Stem Cell Clinic, giúp quy trình tế bào gốc ở HD Korea Clinic đúng chuẩn như của xứ sở kim chi, Nhật Bản, hay Đức. Điều này cũng mở ra cơ hội không thể tuyệt hơn cho quý khách hàng khi vừa tiết kiệm thời gian, chẳng tốn sức di chuyển xa như trước, vừa được hưởng mức giá cực kỳ hợp lý.

Ê-kíp thực hiện công nghệ tế bào gốc tại HD Korea Clinic 100% là các tiến sĩ – bác sĩ/chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y khoa, chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị ở đây cũng thuộc loại hiện đại bậc nhất. Đội ngũ nhân viên/kỹ thuật viên giỏi, tận tâm.

Công nghệ tế bào gốc ở trung tâm làm đẹp của Hoa hậu Hải Dương đảm bảo mang đến độ an toàn cao và hiệu quả phục hồi cho làn da lẫn sức khoẻ cũng nhanh “thần kỳ” mà không một liệu trình/phương pháp nào hiện nay có thể sánh kịp. Đây là công nghệ đi đầu về sự điều trị, mang tính chất thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ trên khuôn mặt thông qua việc cấy tế bào gốc tự thân, HD Korea Clinic còn có các liệu trình cấy mỡ, trẻ hoá và làm đầy những vùng da bị thiếu thể tích mô mỡ gây nên tình trạng mất cân đối.

Đơn vị làm đẹp này còn sẵn sàng hỗ trợ tất cả quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thực hiện quy trình tế bào gốc.

+ Tại TP.HCM: HD Korea Clinic – 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3. Hotline: (028) 6675 7171

 

+ Tại Nha Trang: HD Korea Beauty Center – 18 Hùng Vương, phương Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Hotline: 025) 8352 8668 / 0977 080 878.