Minh Tuyết phản ứng cực gắt khi bị hiểu sai lệch câu có thể lấy chồng nghèo

Minh Tuyết: "Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình".

Mới đây, Minh Tuyết chia sẻ bài viết về cuộc sống tuyệt vời giữa cô và người chồng đại gia. Cô tự hào nói: “Tôi may mắn khi có được người chồng luôn kế bên mình. Anh rất tin tưởng tôi, luôn hỗ trợ và sẵn sàng trở về Việt Nam cùng tôi. Dù hiện tại mỗi người một nơi nhưng hàng ngày chúng tôi đều gọi điện chia sẻ với nhau. Tôi với ông xã không giấu nhau điều gì, tài chính của nhau đều nắm rõ. Còn về chi tiêu, khi tôi nói muốn cho gia đình mình thứ gì tôi đều tâm sự hết với chồng và ngược lại”.
Empty
Trong câu trả lời của mình, ca sĩ chia sẻ về định nghĩa 'thế nào mới gọi là giàu'. Ảnh: Internet
 

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm: “Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó”. Ngay sau đó, Minh Tuyết nhận không ít “gạch đá” từ dư luận. Trước những lời bình luận có tính chất tiêu cực đó, Minh Tuyết nhanh chóng làm rõ ý đồ mà cô muốn hướng đến: “Có ai mong muốn lấy người chồng nghèo không đủ ăn, không đủ mặc, không đủ sức lo cho mình. Chắc chắn là không ai muốn điều đó cả. Nhưng cuộc sống luôn luôn xảy ra những điều không như ta mong đợi và mơ tưởng. Vậy thì mình nên chọn cho mình những điều mà cần nhất để làm cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Minh Tuyết là giọng ca vàng của làng nhạc Việt. Cô từng cùng chị gái Cẩm Ly làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu tại Việt Nam. Sau này, dù đa phần sinh sống ở nước ngoài nhưng nữ ca sĩ vẫn rất được quan tâm, có chỗ đứng vững vàng trong showbiz. Bên cạnh đi diễn, Minh Tuyết còn làm giám khảo, huấn luyện viên của một số gameshow truyền hình.

Empty

Theo TravelMag