Miss Beauty Skin Trần Bích Ngân và mỹ phẩm N-Collagen hân hoan tổ chức tiệc Thanks Party

Đón nhận cùng lúc nhiều tin vui, Doanh nhân – Miss Beauty Skin Trần Bích Ngân và thương hiệu mỹ phẩm N- Collagen tổ chức sự kiện Thanks Party đầy ý nghĩa.

Sự kiện Thanks Party của Miss Beauty Skin Trần Bích Ngân

Năm 2018 chỉ mới bước qua một nửa chặng đường song N-Collagen đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Không chỉ là việc đạt được nhiều thành quả trong kinh doanh, nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khách hàng mà còn có cả sự thành công của doanh nhân Trần Bích Ngân tại sân chơi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp.

Xác định mục tiêu tham dự cuộc thi nhan sắc là để bản thân có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu kết nối cùng cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới. Doanh nhân Bích Ngân đồng thời cũng coi chuyến đi sang Pháp là dịp để khảo sát thị trường, tìm hiểu về những tiêu chí về chất lượng sản phẩm tại thị trường châu Âu để nâng cao chất lượng của mỹ phẩm N- Collagen.

Mục tiêu hướng tới của N- Collagen trong thời gian tới là mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu, chính vì vậy đây là tiền đề để thương hiệu xây dựng kế hoạch của mình.

Tuy không đặt nặng vấn đề kết quả khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, song doanh nhân Trần Bích Ngân vẫn không ngừng nỗ lực xuyên suốt chặng đường tham dự sân chơi này.

Đăng quang ngôi vị Miss Beauty Skin với doanh nhân Trần Bích Ngân chính là thành quả xứng đáng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

Giải thưởng Miss Skin dành cho Trần Bích Ngân càng khẳng định chất lượng sản phẩm của N-Collagen. Ngay phút đăng quang người đẹp chia sẻ: “Tôi tự tin làn da của mình được chăm sóc bởi N Collagen và giải thưởng lần này lại tiếp thêm niềm tự tin rằng N Collagen sẽ đem đến làn da như ý cho đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới.”

Để gửi lời cảm ơn, tri ân những người đã luôn đồng hành, ủng hộ Trần Bích Ngân cũng như thương hiệu của mình, Miss  Beauty Skin đã tự mình lên ý tưởng, chuẩn bị chu đáo mọi mặt cho sự kiện Thanks Party.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Vũ Loan từ Hà Nội vào Cà Mau chúc mừng Miss Beauty Skin Trần Bích Ngân.

Trong buổi tiệc, Trần Bích Ngân cũng đã gửi gắm những chia sẻ chân thành đến bạn bè, người thân của mình.

Với những nỗ lực của toàn hệ thống, trong 6 tháng đầu năm 2018, mỹ phẩm N-Collagen đã gặt hái được những thành quả đáng mừng. Thương hiệu không chỉ phủ sóng ở con số 2000 tuyến trong và ngoài nước mà còn đạt được những mục tiêu về doanh số.

Trong thời gian tới đây, mỹ phẩm N-Collagen cũng sẽ cho ra mắt sản phẩm son với 20 màu sắc khác nhau, giúp chị em phụ nữ có thêm nhiều sự lựa chọn trong sắc màu và phong cách trang điểm.

Cũng trong chương trình Thanks Party này, mỹ phẩm N-Collagen cũng ghi nhận những nỗ lực của các thành viên trong hệ thống và trao tặng chứng nhận cho các tổng nhà phân phối xuất sắc.

Chương trình Thanks Party khép lại với những dấu ấn đáng nhớ. Mỹ phẩm N-Collgen sẽ nỗ lực hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: baodatviet.vn