Miss Universe 2021: Kim Duyên chính thức nhận sash Việt Nam, là 1 trong 5 người được nhà tài trợ chọn quay quảng cáo

Mới đây, Kim Duyên đã chính thức nhận sash Việt Nam. Không chỉ vậy, cô nàng còn là 1 trong 5 người đẹp từ tổng số hơn 80 thí sinh tranh tài được nhà tài trợ Miss Universe 2021 lựa chọn làm gương mặt quảng cáo.

Mới đây, Kim Duyên đã chính thức nhận sash Việt Nam. Không chỉ vậy, cô nàng còn là 1 trong 5 người đẹp từ tổng số hơn 80 thí sinh tranh tài được nhà tài trợ Miss Universe 2021 lựa chọn làm gương mặt quảng cáo.


Á hậu Kim Duyên tỏa sáng trong diện mạo mới, phong cách và khí chất của đại diện Việt Nam "không phải dạng vừa". (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe 2021) lần thứ 70 đang diễn ra tại Israel. Và Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Vừa qua, khán giả vô cùng bất ngờ trước diện mạo mới của đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên trong phần nhận sash tại Miss Universe 2021. Trước đây, nhiều người vốn đã quen thuộc với một Kim Duyên trong layout make up đậm chất beauty queen là da nâu, mắt khói và môi nâu nude, thế nhưng khi được trang điểm bởi chuyên gia make up nước ngoài, fan vẫn không thể nhìn ra cô nàng. Cụ thể người đẹp gốc Cần Thơ xuất hiện với ngoại hình khỏe mạnh, phần trang điểm “chuẩn Latinh”.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức ​nhận sash Việt Nam và để lại nhiều ấn tượng đến hội đồng chuyên môn. (Ảnh: Thai Sashes)

Không chỉ vậy, H’hen Niê cũng không khỏi bất ngờ trước diện mạo của Kim Duyên: "Ekip Miss Universe make up cho nàng ta! Thật sự bất ngờ và không nhận ra Nguyễn Huỳnh Kim Duyên Việt Nam luôn nè cả nhà ơi". "Hết sức không tưởng tưởng được uốn tóc lại đẹp vậy luôn đó!".

Không chỉ vậy, H’hen Niê còn tiết lộ thông tin Á hậu Kim Duyên là 1 trong 5 người đẹp từ tổng số hơn 80 thí sinh tranh tài được nhà tài trợ Miss Universe 2021 lựa chọn làm gương mặt quảng cáo.

Thần thái ăn nhập cùng phong cách trang điểm, kiểu tóc giúp Kim Duyên tăng phần lộng lẫy. (Ảnh: FBNV)

"Ngày hôm nay Duyên được chọn là 5 người quay make up đậm đà của nhãn hàng tài trợ. Họ sẽ make up theo style của họ. Sau khi make up và chụp hình xong thì Duyên được tẩy trang và makeup lại với hình ảnh này thì khi bạn bước ra tất cả mọi người đều ngạc nhiên và không nhận ra.

Ngay cả anh chụp hình lúc bạn được make up cột tóc cũng không nhận ra bạn ấy và anh ấy sau khi được giới thiệu cô ấy là Việt Nam nãy bạn chụp cô ấy đó thế là anh nhiếp ảnh gia ngạc nhiên và khen Duyên rất đẹp, rất hợp và hoàn toàn khác với layout hồi nãy. Với Hen thì Hen nghĩ nếu như vậy thì Duyên quá đa dạng và biến hoá mình. Vì mọi người thích nên đã chụp hình và quay hậu trường cho Duyên nhiều và mọi người chú ý hơn đại diện Việt Nam hơn ạ", H’hen Niê chia sẻ.

Kim Duyên biến hoá với nhiều phong cách khác nhau. (Ảnh: FBNV)

Trong những ngày gần đây, người hâm mộ “làng hương sắc” đang đồng lòng hướng về những đại diện của Việt Nam đang thi đấu tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa mới hoàn thành xong phần thi tại đêm bán kết của Miss Grand International 2021, Đỗ Thị Hà vẫn đang nỗ lực hết mình tại Miss World 2021 thì hành trình của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tại Miss Universe 2021 mới chỉ bắt đầu.

Có thể nói, những khởi đầu của đại diện Việt Nam tại cuộc thi này rất thuận lợi. Đây chính là "bàn đạp" đầu tiên giúp nàng Á hậu Kim Duyên ghi điểm trong mắt công chúng quốc tế cũng như tạo tiền đề tốt cho các hoạt động chính và hoạt động bên lề thú vị của Miss Universe 2021.

Nguồn: Tổng hợp