Miss World 2021: Đỗ Thị Hà tiếp tục giành chiến thắng vòng thi H2H, bước vào vòng 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức lọt vào vòng 2 ở vòng thi The Head to Head Challenge Results. Thông tin này khiến mọi người rất đỗi vui mừng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức lọt vào vòng 2 ở vòng thi The Head to Head Challenge Results. Thông tin này khiến mọi người rất đỗi vui mừng.

[yarpp]
Đại diện Việt Nam tươi tắn trong mọi khoảnh khắc.

Cụ thể, trang chủ Miss World 2021 chính thức công bố Top 16 thí sinh chiến thắng ở vòng thi The Head to Head Challenge Results. Trong đó, đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà chính thức là người chiến thắng của nhóm 9 khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng hạnh phúc.

Vào tối ngày 9/12, Đỗ Thị Hà cùng với 15 thí sinh khác sẽ tiếp tục vào vòng thi thứ 2. Thể lệ cuộc thi sẽ là mỗi người sẽ bắt cặp với 1 thí sinh khác và họ sẽ cùng nhau nói về dự án nhân ái của mình thực hiện. Nếu giành chiến thắng, người đẹp đó sẽ chính thức ghi tên mình vào Top 40 chung cuộc.

Danh sách 16 thí sinh chiến thắng, toàn những đối thủ mạnh của Hoa hậu Đỗ Hà.

Nhiều khán giả hi vọng rằng, với khả năng ngoại ngữ, cộng với sự tự tin, thân thiện của mình, Đỗ Hà sẽ giành chiến thắng ở vòng thi này. Cũng cần nói thêm rằng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đạt thành tích Top 13 Top Model tại Miss World.

Sự quyết tâm và lăn xả của Đỗ Hà bước đầu đã có kết quả xứng đáng.

Được biết, tham gia cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà mong muốn mình sẽ làm tốt nhất những phần thi để không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, khán giả, các đồng nghiệp ở công ty.

Nhiều khán giả gửi lời chúc giành giải cao đến người đẹp xứ Thanh.

Bên cạnh đó, cô cũng đặt mục tiêu lọt vào top 12 chung cuộc. "Hà cũng có một chút áp lực nhưng cũng có thể xem đó là một động lực. So với các đại diện Việt Nam từ trước đến nay, Top 12 cũng là khá cao. Tôi nghĩ mình phải cố gắng và đặt thật nhiều tâm huyết. Dù hạn chế bởi dịch bệnh, hiệu quả của việc chuẩn bị không được cao nhưng tôi vẫn rất tự tin, tôi hy vọng bản thân đạt được thành tích ít nhất là top 12 hoặc cao hơn", người đẹp chia sẻ.

Mong rằng, Đỗ Thị Hà sẽ giành giải cao tại cuộc thi Miss World 2021. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chiến thắng kể trên của nàng Hậu xứ Thanh, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp