Misthy lộ bản chất thích “trấn lột” trong Im Lặng Là Vàng

Ngày lễ tình nhân – Valentine 14/2 đã cận kề, bởi thế Im Lặng Là Vàng đã mời đến  chương trình những nhân vật trẻ tuổi được nhiều bạn trẻ yêu thích để họ cùng nhau vượt qua các thử thách liên quan đến tình yêu như socola, hoa hồng, trái tim,…

Vòng 1: Misthy – Cris Phan dùng tuyệt chiêu hai ngón cực kì điệu nghệ

Xuất hiện trong tập đặc biệt này là những vị khách mời nổi tiếng của Youtube Việt Nam, đó là Pew Pew, Misthy, Cris Phan và Fanny. Họ đều là những người trẻ không chỉ tạo được dấu ấn trong cộng đồng game thủ mà còn trở thành những người tạo sức ảnh hưởng đến đại chúng, trở thành những hiện tượng truyền thông nổi bật trong những năm vừa qua.

Vòng 1 như thường lệ với 3 thử thách – mỗi thử thách sẽ mang đến 10 điểm nếu như đội chơi xuất sắc vượt qua. Với sự bỡ ngỡ ban đầu cộng thêm một chút lúng túng, trong thử thách Socola tình yêu, chỉ trong vòng 4s, âm thanh báo hiệu “tạch” đã vang lên khiến Misthy và Fanny không khỏi hoang mang tột độ.

Đồng cảnh ngộ với đội nữ, Pew Pew cùng Cris cũng không thể vượt qua thử thách đầu tiên này. Vòng 1 khép lại với số điểm đều nhau 10 – 10 khi Misthy và Cris vận dụng tuyệt chiêu 2 ngón để “đâm, thọt” vào đống lá khô tìm hoa hồng tình yêu mà không gây ra bất kì tiếng ồn vượt ngưỡng nào. Cả hai đội tiếp tục bước vào vòng 2 với 2 thử thách mở lon nước ngọt và tìm kim cương.

Vòng 2: Misthy càng chơi càng lộ ra bản chất thích “trấn lột”
Thử thách mở lon nước ngọt từ lâu được mệnh danh là khó nhất của chương trình đến nay vẫn chưa tìm được thêm bất cứ người nào phá đảo thành công kể từ tập phát sóng của cô nàng Phương Trinh Jolie. Ở những giây đầu của thử thách, anh chàng Pew Pew hết sức khéo léo khi bật nhẹ được nắp lon nước ngọt và để hơi ga thoát ra dần dần. Tuy nhiên, ở những giây cuối, việc cố gắng mở toang chiếc nắp đã tạo ra tiếng ồn lớn khiến đội nam không ghi được điểm.

Vì thua quá nhiều, cộng thêm bản tính thích “tịch thu đồ” của người khác nên sau khi trấn lột được đồng hồ của Cris Phan ở cuối vòng 1, sang vòng thứ 2 Misthy tiếp tục thu luôn chiếc nhẫn của Pew Pew làm của riêng và đeo đầy tay mình. Vận hạn vẫn tiếp tục đeo bám hai cô gái trẻ, dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thua sạch hai thử thách ở vòng 2. Kết thúc vòng này, đội nam ghi thêm được 15 điểm trong khi đội nữ vẫn dậm chân tại chỗ và chờ thời!

Vòng 3: 30 chưa phải là Tết – Đội nữ lật ngược thế cờ tiến thẳng vào vòng đặc biệt

Cũng như những tập khác, không khó để bắt gặp tình huống nhiều đội chơi lật ngược thế cờ một cách ngoạn mục khi chiến thắng thử thách duy nhất tại vòng 3 và giành được 40 điểm. Với thử thách chiếc áo tình yêu, bằng sự khéo léo và ăn ý của mình, hai cô gái đã hoàn thành việc mặc áo khoác cho nhau khi thời gian còn dư đến 10 giây.

Thành công của đội nữ đã mang đến áp lực không hề nhỏ cho đội nam. Bởi thế, ngay trong 20 giây cuối cùng, Cris Phan đã thực sự bối rối dẫn đến không thể hoàn thành việc mặc áo khoác cho Pew Pew. Sự thất bại ngay trong những giây cuối đã khiến Pew Pew tiếc nuối và gào thét trong vô vọng vì sự bất cẩn của đồng đội mình.

Chiến thắng với số điểm 50 – 25, đội nữ bước tiếp vào vòng đặc biệt Trò chơi liên hoàn với thời gian là 90 giây. Dù đã cố gắng hết sức để vượt qua các trò chơi nhưng hai cô gái vẫn không thể giành chiến thắng tuyệt đối. Trong sự tiếc nuối của khán giả, máy quay vẫn có thể bắt cận được gương mặt hả hê của hai chàng trai đặc biệt là Pew Pew khi Misthy lỡ tay làm rơi mảnh ghép trái tim.