Mix match đồ tinh tế như Thảo Tiên, mặc đâu cũng đẹp

Với phong cách thời trang thời thượng, Thảo Tiên - Hội Rich Kids châu Á dễ dàng thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, với cách mix đồ tinh tế, cô còn là người mở ra những xu hướng, gợi ý cho nhiều tín đồ thời trang.


Xem thêm:

Thường xuyên là khách mời đặc biệt, ngồi vị trí  Front Row (Hàng Ghế Đầu) trong các show diễn thời trang quốc tế, cô tiểu thư của đại gia đình IPPG luôn luôn được chăm sóc kỹ lưỡng từ các thương hiệu cũng như truyền thông quốc tế, tuy nhiên Thảo Tiên không muốn tìm đến vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng mà cô hướng đến hình ảnh trẻ trung, thời thượng và phong cách. Với những dấu ấn này, Thảo Tiên luôn nằm trong tầm săn đón của nhiều người mỗi khi xuất hiện từ London Fashion Week đến Milan Fashion Week và Paris Fashion Week.

Hình ảnh phong cách của Thảo Tiên gắn liền với sự thông minh trong việc mix match đồ vô cùng tinh tế. Trong 2 show gần đây mà Thảo Tiên tham dự là Chanel và Louis Vuitton cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như những nhiếp ảnh gia, stylist quốc tế.

Thảo Tiên không chỉ tập trung và phát huy sức nóng từ hàng hiệu mà cô còn rất tinh tế trong việc mix chúng với nhau. Từ đó phát huy sức huy sức nóng từ vóc dáng hình thể chuẩn của mình. Đây cũng là điều mà Thảo Tiên rất tự tin trong nhiều set trang phục mà mình quyết định sử dụng.

Một sức hút không thể thiếu khi nhắc đến Thảo Tiên đó chính là khả năng phối cùng phụ kiện thời trang. Với con mắt “nhà nghề” của mình, Thảo Tiên cũng thường xuyên săn lùng những món trang sức, phụ kiện từ đơn giản đến cầu kỳ. Tất cả những món đồ cô sử dụng đều có những dụng ý riêng để làm nổi bật bộ trang phục.

Tuy hướng mình đến vẻ quyến rũ, năng động nhưng Thảo Tiên vẫn “thần thái ngời ngời” với sức hút đài các và đẳng cấp. Cô tiểu thư cũng không muốn rập khuôn mình ở hình ảnh nhất định nào mà quyết “chinh chiến” với những sức hút ấn tượng khác nhau.

Có cơ hội tiếp xúc, làm việc cũng như tham gia những sự kiện thời trang quốc tế cùng những thương hiệu, chuyên gia hàng đầu, tất cả đã trở thành “tài sản” của Thảo Tiên thỏa chí vẫy vùng trên đường đua phong cách. Hiện nay Thảo Tiên đã tốt nghiệp đại học và cô đang theo học Master (thạc sĩ) tại Anh quốc.