Mổ xẻ teaser tập 2 Chạy Đi Chờ Chi, cộng đồng mạng thích thú với những chi tiết thú vị này

Trailer vừa lên sóng của tập 2 Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục khiến dân tình “đứng ngồi không yên” vì cuộc đua vừa căng vừa lầy của bộ sậu cầm trịch và dàn khách mời.

Xem thêm:

Đến hẹn lại lên, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục duy trì sức nóng thông qua những tình tiết mới nhất được hé lộ trong trailer tập 2 với 2 khách mời đầu tiên Minh Hằng và Nam Thư. Dù chỉ gói gọn trong vòng chưa đầy 30 giây nhưng các yếu tố “đinh” từ độ hóc búa của thử thách cùng những màn tranh đấu quyết liệt của 7 thành viên và các khách mời đã khiến người xem không khỏi “bấn loạn”, mong được nhanh chóng thưởng thức những pha hành động thú vị vào tập phát sóng chính thức. Trái với những biểu cảm hoang mang và có phần sợ hãi ở tập trước, không khí trong trailer tập 2 lại ngập tràn tiếng cười thông qua những thử thách hài hước nhưng chắc chắn cũng khó nhằn không kém..

Vài giây ngắn ngủi tiết lộ về màn trượt thau thú vị, khán giả chắc chắn sẽ cười như được mùa vì “cuộc đua vồ ếch” của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc. Đặc biệt hơn cả, hình ảnh “nhá hàng” còn phần nào tiết lộ về cảnh rượt đuổi “thót tim” trong thử thách xé bảng tên huyền thoại của 7 thành viên cùng hai khách mời Minh Hằng và Nam Thư. Trong đó, màn đối đầu trực tiếp giữa các “nàng công chúa” bất chấp hình tượng khiến người xem không khỏi thích thú.

Liệu sau chiến thắng vang dội tuần trước, Trấn Thành có thuần thục nắm giữ trong tay những chiến thuật độc đáo, hiểm hóc để sẵn sàng đối đầu với các đối thủ còn lại? Có hay không một “liên minh phản bội” và những chiêu trò phá hoại đối phương sẽ tiếp tục được tái hiện trong Chạy Đi Chờ Chi tập thứ 2?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 2 của Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 13/4/2019 lúc 19h30 trên HTV7.