Model nhí Hồng Lam tích cực tập luyện cùng HLV Tiến Thuận trước khi sang Philippin dự thi

Gấp rút chuẩn bị cho hành trình dự thi World Tourism Festival 2018, thầy trò Huấn Luyện viên Tiến Thuận hăng say tập luyện, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết.


Có vẻ như Hồng Lam sẽ tham dự phần thi tài năng với bài múa Chăm
Huấn luyện viên Tiến Thuận và 2 cô học trò cưng Hồng Lam, Diễm My.

Đào Nguyễn Hồng Lam và Phạm Diễm My là 2 cô học trò cưng của Huấn luyện viên Tiến Thuận chuẩn bị lên đường sang PhiLippin dự thi World Tourism Festival 2018. Để có hành trang tốt nhất trên đấu trường quốc tế, thầy và trò Tiến Thuận đã không ngừng nỗ lực.

Hồng Lam đang tập tạo dáng
Diễm My khởi động trước khi tập bài năng khiếu

Những ngày qua thời tiết miền Bắc đổ mưa bão liên tục. Do ảnh hưởng của bão mà 3 thầy trò phải chuyển phòng tập từ cơ sở 1 sang cơ sở 2 là Sea Star Academy tại số 10, Hồ Sen.

Mặc cho bên ngoài mưa bão, song bên trong phòng tập tinh thần quyết tâm của 3 thầy trò khiến cho bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

Hai thầy trò tập luyện những động tác khá khó
Có vẻ như Hồng Lam sẽ tham dự phần thi tài năng với bài múa Chăm

Huấn luyện viên Tiến Thuận không chỉ đầu tư thời gian để hướng dẫn các bé từ những bước catwalk, thần thái biểu diễn, cách lấy được góc quay đẹp nhất mà còn biên đạo cho các bé phần thi tài năng.

“Để có được thần thái cũng như sự thu hút ở phần biểu diễn của mình không hề đơn giản, tôi và Hồng Lam, Diễm My đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện. Hai con đã rất cố gắng và tôi tin hai con sẽ làm tốt” – Huấn luyện viên Tiến Thuận chia sẻ.

Hồng Lam và Diễm My là học viên của Trung tâm Ươm mầm Tài năng Hải Phòng, hai bé được các huấn luyện viên phát hiện tài năng và dành nhiều tâm huyết để đào tạo.

Tham dự sân chơi quốc tế lần này chính là cơ hội để các bé được trải nghiệm, cọ sát nhiều hơn với thực tế và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Nguồn: baodatviet.vn