Mới có mấy ngày đến Miss Supranational 2018, Minh Tú “chặt đẹp” cả dàn thí sinh chỉ bằng kiểu đầm này

Tập trung vào những thiết kế đầm xẻ cao lấp lánh sequin là cách mà Minh Tú gây ấn tượng với truyền thông quốc tế tại Miss Supranational 2018.

Xem thêm:

  • Minh Tú dạy hoa hậu Brazil nói tiếng Anh, thân thiện hết cỡ bên dàn thí sinh
  • Minh Tú gửi thông điệp phụ nữ mạnh mẽ và tự tin trong clip ấn tượng

Chưa cần lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018 – Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao của cuộc thi năm nay. Sức nóng của đại diện Việt Nam vượt qua cả khu vực châu Á, vươn tầm quốc tế khiến các đối thủ nặng kí nhất cũng phải dè chừng.

So với các thí đến từ các quốc gia khác hay đơn cử là các đại diện Việt Nam đang “mang chuông đi đánh xứ người”, Minh Tú lợi thế hơn hẳn nhờ kinh nghiệm chinh chiến quốc tế, cùng sắc vóc nóng bỏng đạt chuẩn tiêu chí Hoa hậu quốc tế. Ngay từ ngày bước chân ra sân bay, Minh Tú đã cho thấy đẳng cấp thời trang của một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

Mới chỉ ra sân bay lên đường sang Ba Lan chuẩn bị chinh chiến Miss Supranational 2018, Minh Tú đã chặt chém ác liệt thế này. Người đẹp phô diễn vóc dáng nóng bỏng gợi cảm trong một thiết kế đầm quây ánh kim cùng đôi boots cao thời thượng.

Mới 2 bộ đầm sequin lấp lánh, nóng bỏng này thôi Minh Tú đã chặt đẹp cả dàn thí sinh dự thi năm nay. Miss Supranational 2018 đang bước vào những vòng thi đầu tiên đòi hỏi sự nỗ lực hết mình của Minh Tú cùng các thí sinh khác. Mới có mấy ngày đến Miss Supranational 2018, vậy mà Minh Tú đã “chặt đẹp” cả dàn thí sinh khác chỉ bằng những kiểu đầm lấp lánh, nóng bỏng này.

Thêm một bộ đầm bắt sáng cực hút ánh nhìn với gam màu xanh ấn tượng, thiết kế phô diễn trọn vẹn vóc dáng gợi cảm với những đường cong đẹp như tạc của Minh Tú. Quan trọng là làn da nâu rắn rỏi của cô càng sexy, hoang dại hơn với tông màu siêu kén da này.
Ngay cả khi mặc đầm của Minh Tú, đại diện Philippines cũng không thể nào gợi cảm nóng bỏng được như cô.
Cho mượn bộ đầm xanh hút ánh đèn sân khấu, Minh Tú có ngay một bộ đầm sequin khác, thậm chí thiết kế này còn lộng lẫy, bắt mắt “ác liệt” hơn bộ đầm xanh nhiều. Không chỉ có đường xẻ cao chót vót để lộ gần như trọn vẹn đôi chân dài miên man, thiết kế còn có thêm phần cổ V sâu lấp ló vòng 1 siêu nóng bỏng của đại diện Việt Nam.
Tập trung vào những thiết kế đầm xẻ cao lấp lánh sequin là cách mà Minh Tú gây ấn tượng với truyền thông quốc tế tại Miss Supranational 2018.
Đại diện Mỹ cũng chơi trội với đầm sequin nhưng sức chặt chém bằng đọ làm sao được với Minh Tú.
Không khoét sâu, xẻ cao thì Minh Tú lại chọn một thiết kế đầm ôm sát ấn tượng không kém, hơn hẳn đại diện đến từ Venezuela (ảnh phải).
Minh Tú thực sự là đại diện ấn tượng nhất trước cả dàn thí sinh của cuộc thi năm nay.
Thế nhưng lộng lẫy, gợi cảm và thời thượng nhất lại là bộ đầm cup ngực này. Thiết kế ôm sát tôn trọn vòng hông quả táo cùng vòng eo săn chắc, mái tóc xõa để lệch cùng gương mặt make up sắc sảo nhìn Minh Tú không thua kém gì các đại diện La Tinh nóng bỏng.

Theo Afamily