Mới tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi đã có con nuôi là một ngôi sao nổi tiếng

Mới đây, một ngôi sao nổi tiếng của showbiz đã bất ngờ đăng ảnh chụp chung với Độ Mixi. Không chỉ vậy, người này còn thông báo đây là người bố mới của mình khiến dân mạng rất bất ngờ.

Mới đây, một ngôi sao nổi tiếng của showbiz đã bất ngờ đăng ảnh chụp chung với Độ Mixi. Không chỉ vậy, người này còn thông báo đây là người bố mới của mình khiến dân mạng rất bất ngờ.

[yarpp]
Hình ảnh mới của Duy Khánh và Độ Mixi được nam ca sĩ chia sẻ. (Ảnh: FB Duy Khánh Nguyễn)

Tính đến nay, Độ Mixi đã ghi hình và trở về từ chương trình Sao Nhập Ngũ. Được biết tham gia chương trình truyền hình mùa này có sự xuất hiện của vô số ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz. Một trong số đó chính là Duy Khánh hay còn gọi là Duy Khánh ZhouZhou hay Cô giáo Khánh. Sinh năm 1995, anh chàng ấy một diễn viên, MC trẻ nổi tiếng.

Tuy hình ảnh "chất lượng thấp", nhưng bộ đôi này "chất lượng cao". (Ảnh: FB Quân Nguyễn)

Mới đây, Duy Khánh đăng bức ảnh chụp chung giữa mình và Độ Mixi lên trang cá nhân. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn chia sẻ dòng trạng thái: “Đây là người bố mới của Khánh”. Dưới phần bình luận, anh chàng còn hài hước chia sẻ: “Khánh đã gia nhập dòng họ Phùng rồi nha. Phùng Nguyễn Duy Khánh”. Những thông tin kể trên khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Được biết trước đó Duy Khánh và Độ Mixi chưa một lần xuất hiện nào cùng nhau. Vậy lý do tại sao Duy Khánh lại gọi Độ Mixi là bố khiến fan của cả hai rất tò mò. Điều này càng làm fan của cả hai “hóng” ngày ra mắt của Sao Nhập Ngũ mùa mới.

Độ Mixi cũng nhanh chóng thông báo với người hâm mộ đã xuất ngũ sau 10 ngày vắng bóng. (Ảnh: FB Độ Phùng)

Bên cạnh đó, Độ Mixi và dàn sao Việt tham gia chương trình cũng đăng ảnh đánh dấu việc mình trở về từ Sao Nhập Ngũ và thông báo đã "hoàn thành nhiệm vụ" với fan sau 10 ngày vắng mặt.

Được biết, chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay có sự xuất hiện rất nhiều “vựa muối” như Hòa Minzy, Minh Tú, Puka,...khiến đông đảo khán giả không ngừng thích thú.

Nguồn: Tổng hợp