Mong ước cuộc sống tươi đẹp được thể hiện qua Nails

Nghề nails có giá trị đặc biệt đối với phụ nữ và xã hội. Đây là nghề mang yếu tố nghệ thuật khá cao, vừa làm đẹp cho đời, vừa làm đẹp cho chị em, vừa giúp nhiều phụ nữ thành đạt trên con đường lập nghiệp cả trong và ngoài nước. Trước sự lớn mạnh cũng như những đóng góp của nghề nails đối với việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, lập thân, lập nghiệp, các nghệ nhân, nghệ sĩ nails háo hứng cùng tề tựu tại ngày hội ngành nails diễn ra vào ngày 1/10/2020 sắp tới.

Cô Pang Mỹ Nguyên và các nghệ nhân nails hào hứng chuẩn bị cho ngày hội

Ngày hội ngành nails “Nails Day” là hoạt động thiết thực nhằm tri ân và tôn vinh nghề nails, được tổ chức hàng năm, với sự phối hợp thực hiện của trường đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang, hội phụ nữ Linh Pang và nhãn hàng FOL.

Năm nay, ngày hội ngành nails với chủ đề “Cuộc sống tươi đẹp” hiện đang là sự kiện được trông đợi nhất trong cộng đồng thẩm mỹ nói chung và cộng đồng nails nói riêng. Bởi vì ngày hội không chỉ là sân chơi đơn thuần mà còn mang ý nghĩa vực dậy tinh thần cho cộng đồng những người làm nghề nails sau ảnh hưởng của đại dịch covid.

hậu trường các tác phẩm nails Cuộc sống tươi đẹp

Đến với Nails Day, khách tham dự không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm tác phẩm nails theo chủ đề “Cuộc sống tươi đẹp” đầy tính nghệ thuật, mà còn biết đến những kĩ thuật nails đặc sắc được trình diễn bởi nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên – giám đốc sáng tạo Kelly Pang cùng các nghệ nhân nails hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, cô Pang Mỹ Linh – trưởng ban tổ chức ngày hội ngành nails sẽ cùng gặp gỡ và chia sẻ những bí quyết duy trì nghề nails cũng như cách thức để khách hàng quay trở lại tiệm nails sau mùa dịch, đây là chìa khóa vàng mà người làm nghề nails không thể bỏ qua.

Đồng thời Nails Day còn là nơi tuyên dương tinh thần yêu nghề của cộng đồng nails, kiên định với con đường mà mình đã chọn, sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và dịch vụ tốt hơn với chi phí hợp lý, xây dựng môi trường làm việc an toàn để cùng nhau vượt qua khó khăn chung của xã hội. Những nghệ sĩ nails tiêu biểu cũng được vinh danh trong sự kiện.

Cùng kết nối, sẻ chia và lan tỏa giá trị của sự đoàn kết của cộng đồng nails Việt qua:

http://ngaynailsvietnam.com

https://www.facebook.com/KellyPangNail