Một động thái đơn giản, Tăng Thanh Hà đã khoe khéo nhẫn kim cương 140 triệu đồng

Tăng Thành Hà chứng minh đẳng cấp khi khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 6.000 USD (gần 140 triệu đồng). 

Tăng Thanh Hà vừa đăng một bức ảnh trên trang cá nhân. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cộng đồng mạng không phát hiện nàng “ngọc nữ” đang cố tình khoe khéo chiến nhẫn kim cương. Được biết chiếc nhẫn này trị giá khoảng 6.000 USD (gần 140 triệu đồng). 

Tăng Thanh Hà đã khoe khéo nhẫn kim cương 140 triệu đồng. Ảnh: Internet.

Dù là vợ của một nam doanh nhân giàu có nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn giản dị. Nữ diễn viên rất hiếm hoi khoe trang phục hay phụ kiện hàng hiệu. Bình thường, Tăng Thanh Hà cũng chia đeo chiếc nhẫn cưới đơn giản. Chính vì vậy, động thái mới nhất của cô đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tăng Thanh Hà nổi tiếng là người giản dị, ít khi khoe đồ hiệu. Ảnh: Internet.

Tăng Thanh Hà sinh ra trong một gia đình gốc Hoa ở tỉnh Tiền Giang. Cô là con gái út trong gia đình có ba anh em. Gia cảnh của Tăng Thanh Hà rất khó khăn khi bố mẹ làm ăn thất bại phải bán nhà để trả nợ. Những ngày tháng tuổi thơ luôn gắn liền với việc phụ giúp mẹ bán hàng kiếm sống. 

Nhiều người cho rằng tính cách này xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn trong quá khứ. Ảnh: Internet.

Sau đó, Tăng Thanh Hà được mẹ cho đi học kịch và bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật. Tên tuổi của cô gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng như Hương phù sa, Hàn Mặc Tử, Mỹ nhân kế, Bỗng dưng muốn khóc,… Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định kết hôn cùng thiếu gia Louis Nguyễn – con trai của đại gia có tiếng trong giới kinh doanh hàng hiệu. Kể từ đây, cô dần rút khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình.