Một học sinh lớp 4 bị bạo lực học đường đến mức phải nhập viện

Vụ việc một cháu trai lớp 4 bị hai người không quen biết đánh giữa đường khiến bậc phụ huynh lo lắng. 

Một vụ việc đau lòng đã diễn ra tại xã Hưng Đạo, huyệnTiên Lữ, Hưng Yên. Cụ thể, một học sinh lớp 4 đã bị bạn bạo lực học đường đến mức phải nhập viện. Vào chiều ngày 8/11, học sinh Đ.G.B đi học thêm tiếng Anh ở làng bên cạnh. Trên đường đi, cậu bé bị hai học sinh học trường THCS Hưng Đạo (H.Tiên Lữ) cấm không được nhìn, không được nói chuyện.

Điều này khiến học sinh Đ.G.B không đồng ý và thắc mắc nguyên nhân. Ngay lập tức, hai học sinh này đã lao vào đấm vào đầu và gáy. Vụ đánh nhau chỉ kết thúc khi một bà cụ đến can ngăn. Sau đó, học sinh Đ.G.B bị ngất xỉu phải đưa vào trạm xá. Tại đây, các y tá cho biết cậu bé có dấu hiệu của co giật. Học sinh Đ.G.B được chuyến đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên để điều trị. Vụ đánh nhau khiến cậu bé bị chuẩn đoán chấn thương đốt sống cổ.

Học sinh lớp 4 phải nhập viện vì bị bạo lực học đường. Ảnh: Internet.

Anh Đào Văn Quân – phụ huynh của học sinh Đ.G.B cho biết con trai đã xuất viện. Thế nhưng, tâm lý vẫn trong tình trạng bất ổn và không muốn gặp ai. Điều này khiến anh và gia đình không khỏi lo lắng. Được biết học sinh Đ.G.B và hai học sinh kia không quen biết hay có mâu thuẫn nào trước đó: 

“Tôi dự định cho cháu nghỉ học hết tuần này để ổn định tinh thần rồi mới đến trường. Sau sự việc tôi cũng mong cơ quan chức năng cũng như nhà quản lý vào cuộc để chấm dứt nạn bạo lực học đường.Tôi không thể tin là đến năm 2020 con trai mình còn là nạn nhân của bạo lực học đường”.

Vụ việc đã làm dấy lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề bạo lực học đường. Nhiều phụ huynh, bậc cha mẹ không khỏi lo lắng con mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.