Một mình nuôi 2 con, Phạm Quỳnh Anh sau 3 năm ly hôn có cuộc sống ra sao?

Nhắc đến Phạm Quỳnh Anh, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ chuyên trị những ca khúc buồn. Nỗi buồn ấy đã vận luôn vào chính cuộc đời cô. Lên xe hoa sau 10 năm gắn bó, có 2 cô công chúa xinh đẹp nhưng rồi một ngày, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố ly hôn khi em bé thứ 2 chưa đầy tuổi.

Cuộc chia tay này đã từng ồn ào biết bao mặt báo, tin đồn thất thiệt lan truyền ngày càng nhiều. Có người nói Quang Huy (chồng cũ Phạm Quỳnh Anh) ngoại tình, có người nói 2 người “cơm không lành, canh không ngọt” đã lâu. Nhưng dù là lý do gì chăng nữa, Phạm Quỳnh Anh vẫn chọn cách im lặng sau tuyên bố ly hôn của mình.


Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ - nhạc sĩ Quang Huy
 

Đã hơn 3 năm kể từ ngày cả 2 đường ai nấy đi, khán giả thấy một Phạm Quỳnh Anh hoàn toàn khác. Dù một mình phải nuôi 2 con nhỏ nhưng cô chưa từng than thở hay trách mắng chồng cũ trên báo đài. Thậm chí, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ rằng cô và chồng cũ vẫn là bạn bè thân thiết và thường xuyên hỏi thăm nhau.

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ trong sinh nhật con gái Tuệ An
 

Cách đây không lâu, trong bữa tiệc sinh nhật mừng con gái thứ 2 Tuệ An tròn 3 tuổi, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng góp mặt trong 1 khung hình sau ly hôn. Có thể thấy, các nỗi đau trong quá khứ đã được nữ ca sĩ gạt bỏ để tập trung chăm sóc, lo cho 2 con có cuộc sống tốt hơn.

pham-quynh-anh-3
Phạm Quỳnh Anh xinh lung linh trong bộ ảnh mới
 

Sau những ồn ào về đời tư, giờ đây, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc bên 2 con và có cuộc sống viên mãn. Nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng trẻ ra trông thấy. Năng lượng tích cực phát ra từ những bộ ảnh đời thường bình dị cũng được nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Theo TravelMag