Một năm sau khi sinh con gái đầu lòng, Lê Hà (The Face) và ông xã điển trai như tài tử tổ chức đám cưới

Một năm sau khi sinh con, Lê Hà The Face chính thức tổ chức đám cười cùng ông xã.

[yarpp]

Xem thêm:

Sáng nay (29/4, người đẹp Lê Hà đã chính thức tổ chức lễ cưới tại nhà thờ ở quê nhà Gia Lai cùng ông xã điển trai. Theo những hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ, Lê Hà diện áo dài cưới lộng lẫy sánh vai cùng ông xã, nói lời thề nguyện trong đám cưới.Đám cưới của hai càng trở nên đặc biệt khi có sự góp mặt của cô con gái xinh đẹp.

Theo nguồn tin chia sẻ riêng thì ngày mai (30/4), người đẹp sẽ tổ chức tiệc báo hỉ để mời bạn bè và người thân chia vui cùng cả hai vợ chồng.
Cả 2 tổ chức lễ đính hôn vào tháng 12/2018.

Trước đó vào ngày 30/12/2018, Lê Hà và vị hôn phu Hiếu Trần đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Gia Lai. Sau đó 1 tháng, ông xã Lê Hà cũng lần đầu tiên công khai hình ảnh con gái của mình. Được biết, Lê Hà đã hạ sinh tiểu công chúa vào đầu năm 2018, cả hai đợi khi con cứng cáp mới quyết định tổ chức đám cưới.

Rời khỏi cuộc thi The Face 2016, Lê Hà không hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhiều như các thí sinh khác. Sau khi sinh con, cô tập trung hết cho gia đình và hỗ trợ chồng trong lĩnh vực kinh doanh.

Cặp vợ chồng trẻ đã đón tiểu công chúa đầu lòng vào đầu năm 2018.

Mặc dù chồng Lê Hà không phải là ngôi sao nhưng lại sở hữu diện mạo vô cùng nổi bật, không thua kém gì các tài tử. Ngoại hình tương xứng của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Theo: Helino.vn