Mr. Nawat nhiều lần bày ủng hộ đặc biệt Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tín hiệu ẵm vương miện?

Được biết đây không phải lần đầu tiên ngài Mr. Nawat thể hiện sự yêu thích của bản thân với Quỳnh Châu. Trước đó, mỹ nhân gốc Lâm Đồng cũng từng được Mr. Nawat ưu ái đăng tải hình ảnh của cô trên trang cá nhân. 

Trải qua nhiều phần thi, dàn thí sinh tiềm năng Miss Grand Vietnam (MGVN) – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã dần dần lộ diện. Không chỉ vậy, nhiều mỹ nhân còn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ Mr. Nawat – chủ tịch tổ chức Miss Grand International (MGI).

Chủ tịch Miss Grand là ông Nawat

Mới đây, đêm thi Trang phục văn hoá dân tộc (National Costume) đã chính thức diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong số này, người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có màn biểu diễn xuất thần khi khoác lên mình bộ trang phục mang tên Tự hào Việt Nam.

Phần thể hiện xuất thần của Quỳnh Châu trong đêm thi Trang phục dân tộc

Đáng chú ý, ngoài lời khen của từ dân mạng, nhiều fan còn phát hiện chủ tịch Nawat đã đích thân vào xem livestream đúng phần trình diễn của Quỳnh Châu tại đêm diễn nói trên. Đồng thời, ông đã “thả tim” và bình luận ngay trên livestream. Không chỉ vậy, “dì Na” còn sẻ lại màn trình diễn của mỹ nhân gốc Lâm Đồng lên trang cá nhân. 

Chủ tịch Nawat bình luận ngay trong phần trình diễn của mỹ nhân gốc Lâm Đồng tại đêm diễn National Costume. (Ảnh: Chụp màn hình MGVN)
Chủ tịch Nawat còn chia sẻ lại màn trình diễn của mỹ nhân gốc Lâm Đồng lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình IG nawat.tv)

Được biết đây không phải lần đầu tiên ngài Mr. Nawat thể hiện sự yêu thích của bản thân với Quỳnh Châu. Trước đó, mỹ nhân gốc Lâm Đồng cũng từng được Mr. Nawat ưu ái đăng tải hình ảnh của cô trên trang cá nhân. 

Được biết, Quỳnh Châu sinh năm 1994. Cô cao 1m75 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Không chỉ có vậy, cô còn có profile “khủng” khi là người mẫu chuyên nghiệp, MC song ngữ và từng tham gia Hoa khôi Áo dài.

Mr. Nawat nhiều lần thể hiện sự yêu thích của bản thân với Quỳnh Châu trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình IG nawat.tv)

Nói về quyết định dự thi Miss Grand Vietnam, Quỳnh Châu cho biết: “6 năm trước khi tham gia Hoa khôi Áo dài, đó là lần đầu tiên tôi biết đến Miss Grand. Lúc đó, tôi biết ông Nawat có đến Việt Nam để tham gia quảng bá cho cuộc thi Miss Grand, với lời đề nghị nếu ai được Á hậu 1 sẽ được đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand. Lúc đó, tôi thấy mình khá phù hợp với cuộc thi. Năm đó tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, cả visa sang Mỹ bởi năm đó cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Nhưng tôi đã không may mắn để đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand 2016.

Trong những năm qua, tôi luôn cố gắng làm việc, từ việc nhỏ đến lớn bởi tôi nghĩ đó là cơ hội để bản thân rèn luyện, học hỏi và tốt lên. Nếu đại diện Việt Nam, tôi muốn mang theo một phiên bản tốt nhất nên lúc nào cũng trau dồi, cố gắng. Tôi từng nghĩ mình hết hy vọng thi Miss Grand vì đã 28 tuổi. Tuy nhiên như một giấc mơ, nhờ Thùy Tiên chiến thắng cuộc thi Miss Grand International 2021, và chị Dung mang Miss Grand về Việt Nam, còn cho những cô gái ở độ tuổi 28 tham gia thì nó như một giấc mơ. Vì thế, tôi chắc chắn không bỏ qua cơ hội này, tôi sẽ dốc hết mình để làm tốt nhất bởi, đây là không chỉ là ước mơ mà còn là sự mong chờ 6 năm rèn luyện để đợi cuộc thi này”.

Được biết, trước Chế Nguyễn Quỳnh Châu thì Mai Ngô cũng từng được chủ tịch Miss Grand International quan tâm đặc biệt. Đây có lẽ là những tín hiệu vui của những người đẹp này trên hành trình chinh phục vương miện Miss Grand Vietnam 2022. Bạn nghĩ sao về loạt chiến binh được lọt vào “mắt xanh” của Mr. Nawat? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!