Ms Vietnam New World 2018 đã tìm ra những ngôi vị xứng đáng

Vượt nửa vòng trái đất đến xứ người dự thi Hoa hậu, người đẹp Dy Khả Ngân đã bật khóc nức nở khi nghe ban giám khảo xướng tên mình đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Ms Vietnam New World 2018 - một cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ gốc Việt tại Canada.


Xem thêm:

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 (Ms Vietnam New World 2018) đã chính thức diễn ra với sự đăng quang của Hoa hậu Việt Nam Thế giới Dy Khả Hân, Hoa hậu Doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư và Hoa hậu Phu nhân Lệ Xuân.

Đêm chung kết cuộc thi Ms. Vietnam New World 2018 được tổ chức tại Vancouver, Canada, tôn vinh những thí sinh tài sắc vẹn toàn, là hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Không chỉ đề cao sắc đẹp, trí tuệ và phẩm chất của phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, Ms Vietnam New World 2018 - Hoa hậu Việt Nam Thế giới còn là sự kiện văn hóa, kết nối và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế nói chung và truyền bá bản sắc dân tộc tại Canada nói riêng. Được tổ chức tại đại hý viện Hard Rock Casino, Vancouver, chung kết cuộc thi có quy mô lớn, chuyên nghiệp với tổng kinh phí đầu tư lên tới hơn 600.000 USD.

Tham dự đêm chung kết có sự tham dự của những giám khảo nổi tiếng như Jennifer Phạm, Luật sư Tom Treutler, diễn viên điện ảnh Khương Thịnh, doanh nhân Victor Wang, Hoa hậu Quý Bà 2017 Selena Trinh. MC Hồng Phúc và Hoa hậu Diễm Hương là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình thành công, nhận được sự ủng hộ của các khán giả khắp nơi trên thế giới.

Xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô rất vui và tự hào khi được là một trong những giám khảo của cuộc thi uy tín này. Cô tin rằng cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ còn phát hiện được nhiều nhân tố đặc biệt hơn nữa và giúp xây dựng hình ảnh người phụ nữ tuyệt đẹp trong mắt bạn bè thế giới.

Hoa hậu Mỹ Vân trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Ms Vietnam New World  và ngài Thị trưởng Richard Stewart (British Columbia Canada.)
Đêm chung kết được đánh giá là sự kiện được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp; sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian với sức chứa hơn 1.000 người cùng ê-kíp hùng hậu hỗ trợ các thí sinh về trang phục, trang điểm và hậu cần… Tổng kinh phí dành cho cuộc thi này lên tới 600.000 USD.
Jenifer Phạm mở màn ấn tượng bằng một ca khúc sôi động tại Ms Vietnam New World 2018
Danh hài Long đẹp trai và Thúy Nga
Ca sĩ Bằng Kiều
Ca sĩ Khánh Bình
Ca sĩ Tina Le
Ca sĩ hải ngoại Quỳnh Vy
Ca sĩ Bích Phương

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả bằng mục đích tôn vinh nhan sắc Việt trên toàn thế giới, cuộc thi còn khiến người hâm mộ háo hức bởi sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng.

Trải qua quá trình tập luyện cùng các huấn luyện viên và ban giám khảo, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có một đêm thi thành công và ấn tượng. Trước sự đồng đều về nhan sắc, tài năng của thí sinh, các thành viên ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Hội tụ đầy đủ tố chất của một hoa hậu, bằng bản lĩnh, sự tự tin của mình, Dy Khả Ngân đã thuyết phục được ban giám khảo để trở thành tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017. Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, câu trả lời thông minh của cô đã khiến khán giả cũng như các vị giám khảo không ngớt lời khen ngợi.

Chia sẻ về cuộc thi, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Mỹ Vân cho biết: "Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 là tâm huyết lớn của tôi. Với tư cách là một người con của quê hương, tôi muốn được cống hiến, tôn vinh những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng đóng góp sức mình vào việc quảng bá nét văn hóa truyền thống của đất nước đến với bạn bè quốc tế".

Cuộc thi gồm 3 hạng mục riêng biệt là Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới và Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới.Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 không chỉ tôn vinh nhan sắc phụ nữ gốc Việt mà còn góp phần truyền tải những thông điệp giá trị đến cộng đồng, xã hội.

Danh sách các giải thưởng của Ms Vietnam New World 2018:

Hoa hậu Việt Nam Thế giới: Dy Khả Hân, Á hậu 1: Châu Ngọc Thảo Uyên, Á hậu 2: Magratte

Hoa hậu phu nhân: Lệ Xuân, Á hậu 1: Thien Sarah, Á hậu 2: Sô Phiếp.

Hoa hậu Doanh nhân: Tôn nữ Anh Thư, Á hậu 1: Lily Ha, Á hậu 2: Kim Lam

Hoa hậu đại sứ: Jodile Loo

Giải thưởng phụ: Miss Tài năng Dy Khả Hân, Miss Áo dài Jodile Nguyen, Miss Bikini Magratte

Hoa hậu Việt Nam Thế Giới Dy Khả Hân
Á hậu Việt Nam Thế Giới Châu Ngọc Thảo Uyên
Á hậu 2 Việt Nam Thế Giới Magratte và Hoa hậu Bikini
Hoa hậu phu nhân Lệ Xuân (giữa), Á hậu phu nhân Thien Sarah (trái), Á hậu 2 phu nhân So Phiếp
Hoa hậu phu nhân Việt Nam Thế Giới 2017 Selena Trịnh (phải) và Hoa hậu phu nhân Việt Nam Thế Giới 2018 Lệ Xuân (trái)
Jenifer Phạm trao vương miện cho hoa hậu doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư
Á hậu doanh nhân Lily Ha (phải)
Á hậu 2 doanh nhân Kim Lam
Hoa hậu đại sứ Jodile Nguyen và đương kim Hoa Hậu Áo Dài 2018