Mức thu nhập khủng của Youtuber Jenny Huỳnh ở tuổi 16

Dù mới 16 tuổi, kênh Youtube của Jenny Huỳnh đã có tới hơn 1,07 triệu người đăng ký và xuất sắc đạt được nút Vàng Youtube.

Jenny Huỳnh không phải là một cái tên mới mẻ với các con nghiện Youtube nữa. Cô gái "con nhà người ta" này không chỉ có gia thế khủng, thành tích học tập xuất sắc mà còn tự lực cánh sinh khi tuổi đời còn rất nhỏ với mức thu nhập khiến nhiều người phải nể phục. Vậy điều gì khiến Jenny Huỳnh kiếm được mức thu nhập khủng như vậy, đặc biệt là nút vàng Youtube?

Thành tích xuất sắc của Jenny Huỳnh


Jenny Huỳnh tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy. Cô bé sinh năm 2005, là người gốc Việt nhưng được học trường quốc tế từ nhỏ đã tạo điều kiện cho cô nàng có khả năng ngoại ngữ và thành tích học tập xuất sắc.

dce5f40337313b0b82223392ef412d53

Được biết, kênh Youtube của Jenny Huỳnh nổi như cồn nhờ đợt dịch vào tháng 4 năm ngoái.Những video được đăng tải xoay quanh cuộc sống đời thường của Jenny Huỳnh nhưng nhận được lượng tương tác cực khủng, thậm chí có những video lên tới 10 triệu lượt xem.

unnamed

Các video trên kênh Youtube của Jenny Huỳnh đều thu hút người xem ở cách dựng phim vui nhộn, cách trò chuyện dễ thương cùng lối sống rất giản dị, không màu mè. Dù chưa bao giờ lên tiếng tâm sự về gia thế nhưng Jennny Huỳnh vẫn khiến CĐM ngầm đoán được cô là một tiểu thư của một gia đình hết sức giàu có.

Mức thu nhập khủng của Youtuber Jenny Huỳnh ở tuổi 16

Cuộc sống hiện tại của Jenny Huỳnh đúng chuẩn của một “con nhà khá giả” bởi cô bé từng chia sẻ mình theo học trường Quốc tế Nam Sài Gòn - ngôi trường có mức phí từ 500 - 700 triệu/năm và hiện nay, cô bé đã quay lại Mỹ để tiếp tục chương trình học của mình.Ngoài ra, cô bé thường xuyên đi du lịch nhiều nơi như Hong Kong, Anh, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore... Dù chỉ chia sẻ bố mẹ mình đang làm công việc kinh doanh nhưng với đời sống của Jenny Huỳnh chắc hẳn bố mẹ cô phải là một trong những ông bà trùm kinh doanh nức tiếng.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Các video với content hết sức đời thường.
 

Tuy nhiên, Jenny Huỳnh không chỉ "giàu có" do ba mẹ mà bản thân cô nàng cùng tự có mức thu nhập siêu khủng. Nhờ sự nổi tiếng trên mạng xã hội, kênh Youtube của Jenny Huỳnh có tới hơn 1 triệu lượt đăng ký, kênh TikTok có tới gần 2 triệu lượt follow, Instagram gần 600 nghìn lượt theo dõi... Đây là những nền tàng mạng xã hội khiến cô nàng có thể bội thu.

Screen Shot 2021-03-17 at 13.49.12
Jenny Huỳnh đạt nút vàng Youtube khi mới ở tuổi 16.
 

Không chỉ vậy, riêng kênh Youtube của Jenny Huỳnh, theo Social Blade - chuyên trang ước tính thu nhập từ các kênh Youtube cho biết, Jenny Huỳnh có thu nhập đáng mơ ước ở độ tuổi của cô bé từ việc làm Youtuber. Riêng trong vòng chỉ hơn 1 tháng trong năm 2020, kênh Youtube của cô nàng đem về thu nhập từ 5.400 USD đến 86.300 USD (tức từ 125 triệu đồng - hơn 2 tỷ đồng).Nếu ước tính theo năm, cô bé thu về cho mình từ 64.800 USD đến 1 triệu USD (tức từ 1.5 tỷ đồng - hơn 23 tỷ đồng).

Jenny Huỳnh đúng chuẩn con nhà người ta.
 

Với thời buổi công nghệ và mạng xã hội phát triển như hiện nay, công việc làm video và đăng tải trên Youtube - còn được gọi là những Youtuber - đã trở thành một nghề nghiệp được nhiều người theo đuổi. Đây là một công việc có thể mang lại sự nổi tiếng cũng như thu nhập rất cao.Ở Việt Nam, cả người già lẫn trẻ nhỏ đều có thể trở thành một Youtuber. Có những bé gái ở độ tuổi khá nhỏ như Jenny Huỳnh đã được nhiều người chú ý khi sở hữu kênh Youtube riêng với lượt theo dõi “khủng” và kiếm được mức thu nhập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo TravelMag