Muôn kiểu yêu đương của Thương Ngày Nắng Về: Đu trend “trai trẻ” lại thêm “cởi áo” chốn công sở…?

Ba chị em Thương Ngày Nắng Về sẽ có những câu chuyện tình như thế nào?

Thương Ngày Nắng Về dù là bộ phim mang chủ đề gia đình nhưng vẫn sắm cho mình ba cặp đôi cực thú vị với những màu sắc khác nhau. Sở hữu dàn cast toàn là nam thanh nữ tú, nhiều netizen dự đoán Thương Ngày Nắng Về sẽ có màn phản ứng hóa học cực ngọt đến từ: Vân Khánh - Đức (Lan Phương - Hồng Đăng), Vân Trang - Duy (Huyền Lizzie - Đình Tú) và Vân Vân - Đông Phong (Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam).


Vân Khánh - Đức (Lan Phương - Hồng Đăng): Cưới "chạy bầu" và vỡ mộng hôn nhân

Xuất phát từ mối tình đơn thuần nhưng Vân Khánh và Đức phải cưới "chạy bầu" vì thế cả hai phải vướng vào chuỗi ngày bận rộn với "deadline" của hôn nhân. Do Lan Phương và Hồng Đăng thể hiện, đây là lần thứ 2 của bộ đôi bén duyên thành vợ chồng trên màn ảnh.

Vân Khánh và Đức là đại diện cho những cặp đôi yêu nhanh cưới vội, họ xảy ra những xung đột, bất hòa cùng câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu, mẹ vợ - con rể. Một số khán giả dự đoán cả hai sẽ có những xung đột dẫn đến nguy cơ hôn nhân bị đổ vỡ.

Vân Trang - Duy (Huyền Lizzie - Đình Tú): Tình chị - em, mới gặp đã đòi cởi áo

Bên cạnh những câu chuyện hôn nhân của chị gái Vân Khánh, cặp đôi được mong chờ sẽ bùng nổ phản ứng hóa học trong Thương Ngày Nắng Về là Vân Trang - Duy (Huyền Lizzie - Đình Tú). Cả hai xuất phát là oan gia ngõ hẹp với màn đụng độ tại công ty, Duy khiến cho Trang bị bẩn áo và cô nàng buộc anh phải cởi áo ra cho cô.

Trong những hình ảnh của trailer, Vân Trang và Duy hứa hẹn sẽ có những khoảnh khắc thú vị. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ có những biến cố khi thân phận của Trang và bà Kim Nhung (Yến) được sáng tỏ. Dường như bà Kim Nhung sẽ có một mối quan hệ mật thiết đối với Duy, liệu mối tình chị đẹp - trai trẻ sẽ như thế nào?

Vân Vân - Đông Phong (Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam): Tình yêu thầy - trò với niềm đam mê mỹ thuật

Doãn Quốc Đam (Đông Phong) - Ngọc Huyền (Vân Vân) sẽ mang đến cho người xem câu chuyện tình yêu thầy - trò cực hài hước nhưng cũng chất chứa nhiều tâm tư của một mối tình đầu.

Doãn Quốc Đam vào vai một họa sĩ lãng tử có mối tình thú vị với cô sinh viên kém 13 tuổi là Ngọc Huyền. Cả hai sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả bởi những rào cản về tuổi tác. Lần đầu tiên gặp mặt, Vân Vân đụng độ anh chủ quán khó ở và màn nợ tiền sau phi vụ xem mắt giúp chị gái.

Vân Vân là một cô gái ngây thơ nên duyên cùng chàng họa sĩ kiêm chủ quán cà phê khó tính, liệu cả hai sẽ đi về đâu?

Theo: Thương Hiệu và Pháp Luật